Thông tin chi tiết về cơ chế Tinh Anh DTCL mùa 4: Định Mệnh

0
2018
cơ chế tinh anh dtcl mùa 4
Tìm hiểu cơ chế tinh anh DTCL mùa 4

Những thông tin về ùa 4 Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh đã được Riot Games hé lộ. Rất nhiều hệ, tộc cùng trang bị mới đã được nhà sản xuất game giới thiệu đến cộng đồng người chơi. Nổi bật nhất trong các thông tin về mùa mới này chính là tin tức về cơ chế Tinh Anh DTCL mùa 4. Rất nhiều người chơi bắt đầu thắc mắc về tính chi tiết của cơ chế này? Các chỉ số ngẫu nhiên mà tướng Tinh Anh nhận được sẽ được quy định như thế nào? Nếu bạn cũng đang đặt ra những câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Bài viết này sẽ giải thích cặn kẽ cho người chơi về cơ chế Tinh Anh Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

Riot giải đáp chi tiết về cơ chế Tinh Anh DTCL mùa 4

Với những thắc mắc của cộng đồng người chơi xoay quanh cơ chế Tinh Anh Đấu Trường Chân Lý mùa 4, Riot Games tỏ ra rất thấu hiểu và đã có những giải đáp chi tiết.

Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý- Riot Mortdog cho biết: “Câu hỏi mà mọi người đã gửi tới tôi rằng chỉ số nhận từ cơ chế Tinh Anh có phải hoàn toàn ngẫu nhiên? Jhin sẽ được nhận chỉ số giảm năng lượng tiêu hao chứ? Và câu trả lời là không. Chỉ số cộng thêm với mỗi tướng đều được xác định trước và luôn giống nhau. Không hề có sự ngẫu nhiên nào xảy ra ở đây cả.”

chi tiết cơ chế tinh anh dtcl mùa 4
Jhin sẽ không nhận thêm chỉ số giảm năng lượng tiêu hao

Sau khi khẳng định chỉ số cộng thêm cho tướng Tinh Anh không hề ngẫu nhiên, Riot Mortdog cũng đã giải đáp một số thắc mắc khác. Ông cho biết các hệ/ tộc đặc biệt sẽ không được chọn làm Tinh Anh. Đồng thời, việc giảm năng lượng tiêu hao cũng làm ảnh hưởng đến hiệu ứng của tộc Linh Hồn. Ví dụ như chỉ số tốc độ đánh của Teemo cung cấp cho đội hình sẽ bị ảnh hưởng do năng lượng tiêu hao giảm. Điều này đồng nghĩa với việc dù là tướng Tinh Anh thì Teemo và Yumi cũng sẽ yếu hơn hẳn.

giải thích cơ chế tinh anh dtcl mùa 4
Teemo và Yuumi sẽ khá yếu dù được chọn làm tướng Tinh Anh

Danh sách các tướng và chỉ số cộng thêm từ cơ chế Tinh Anh

Không chỉ giải đáp thắc mắc từ cộng đồng người chơi. Riot Mortdog cũng cung cấp cho người chơi danh sách các tướng cũng như chỉ số cộng thêm tương ứng ở cơ chế Tinh Anh. Thông tin cụ thể mời các bạn quan sát qua bảng danh sách sau:

danh sách tướng tinh anh dtcl mùa 4
Danh sách tướng và chỉ số cộng thêm cụ thể ở cơ chế Tinh Anh

Với bảng thống kê này, các game thủ có thể thấy rằng toàn bộ các tướng Tinh Anh đều chỉ có 1 chỉ số cộng thêm. Điều này sẽ làm giảm thiểu tối đa các trường hợp quân cờ bạn sở hữu sẽ quá mạnh hoặc quá yếu trong các trận đấu khác nhau. Từ đó, cơ chế Tinh Anh DTCL mùa 4 cũng sẽ có sức mạnh ổn định hơn. Và game thủ có thể yên tâm rằng sẽ không có sự may rủi hay mất kiểm soát nào có thể xảy ra với cơ chế này. Tất cả đều đã được Riot tính toán và quy định rõ ràng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cơ chế Tinh Anh DTCL mùa 4 vừa được Riot Games giới thiệu. Có thể thấy đây chính là một điểm sáng rất hấp dẫn đối với cộng đồng người chơi Đấu Trường Chân Lý. Với cơ chế này, trận đấu của bạn chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ và kịch tính hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here