Kết quả đấu tập bị lộ, Suning lại “toang” trước EDward Gaming

0
2191

Sau thất bại ê chề trước Vici Gaming tại Demacia Cup, Suning lại tiếp tục khiến người hâm mộ thất vọng khi thua đậm trước EDward Gaming trong trận đấu tập vừa được hé lộ.

Mới đây, cộng đồng người chơi LMHT bất ngờ được hé lộ thông tin cuộc đấu tập giữa hai đội tuyển Suning và EDward Gaming. Nhìn vào kết quả trận đấu, người hâm mộ Bầy sư tử lại được dịp lo lắng cho đội tuyển yêu thích của mình. Bởi rõ ràng trong trận đối đầu trước EDward Gaming này, SN đã tỏ ra quá yếu. Mặc dù EDG vừa chào đón sự quay lại của huyền thoại Clearlove, nhưng chúng ta không thể phủ nhận Suning đang có quá nhiều yếu điểm cần khắc phục.

Sau trận đấu tập, kết quả thắng áp đảo đã nghiêng về EDG. Chỉ số mạng hạ gục trong trận đấu là 19-9. Có thể thấy hầu như các tuyển thủ của đội tuyển EDG đều rất xanh. Trong khi đó các thành viên SN bên kia chiến tuyến dường như lại feed như được mùa.

Trong trận đấu tập giữ SN và EDG, SofM vẫn là nhân tố có chỉ số vàng vượt trội nhất của Suning. Tuy nhiên trên thực tế đóng góp của anh vào lối chơi chung của đội lại không quá nổi bật. SofM chỉ sở hữu KDA 2/1/1. Trong khi đó Bin và Angel lại khá “tạ” với KDA 0/5/5 và 1/4/1.

Vẫn như trận đấu trước Vici Gaming tại Demacia Cup, lần này Bin lại thêm một lần thất thủ trước tướng Ornn. Dường như đến hiện tại vị tướng Ornn vẫn là lời nguyền búa tạ của Suning.

Về cơ bản, nhìn vào các chỉ số thống kê sau trận đấu chúng ta cũng không thể đánh giá quá chính xác màn trình diễn của cả hai đội. Nói một cách khách quan thì qua kết quả trận đấu này có thể thấy EDG đã vận hành một lối chơi rất nhuần nhuyễn và áp đảo. Trong khi đó Suning vẫn đang tồn đọng rất nhiều yếu điểm. Nếu không tìm cách khắc phục thì mùa giải mới của họ sẽ không quá dễ dàng.

Nếu là một người yêu thích LMHT và Suning, chắc hẳn các bạn đã nhận ra nửa sau năm 2020, sự thành công của SN dường như chỉ phụ thuộc vào một công thức duy nhất. Đó chính là khi SofM tập trung sức mạnh càn quét tài nguyên rừng thì SwordArt sẽ tập trung roam gank ở cả 3 khu vực đường. Với lối đánh này, SN có thể tránh được tình trạng thua thiệt quân số nếu Rừng của đối phương tiến hành gank đường trong khi Rừng nhà mình đang mải farm.

Với lối chơi này, SwordArt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Anh cần phải tính toán thời gian thật chuẩn xác để đọc hướng gank từ đối thủ. Đồng thời lại phải cần nhắc thời điểm vàng để rời Đường dưới sao cho Huanfeng không quá thua thiệt và dễ bị bắt bớ. Ngoài ra, lối chơi roam gank của anh cũng được trợ lực khá mạnh từ meta-game. Đây là cách chơi mà các đội tuyển dùng để chống lại Pantheon Hỗ Trợ. Tuy nhiên, tại Tiền Mùa Giải 2021 LMHT đã có rất nhiều thay đổi. Giờ đây các Xạ thủ cần được bảo kê nhiều hơn. Hơn thế nữa, hệ thống các trang bị Hỗ Trợ và Đi Rừng cũng đã được Riot Games đổi mới hoàn toàn.

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại thì những nhược điểm còn tồn đọng của Suning vẫn chưa hề được giải quyết. Trong khi đó hàng loạt vấn đề mới lại liên tục xuất hiện. Nếu không giải quyết triệt để những tồn đọng này, khả năng cạnh tranh top đầu của Đương kim Á quân LMHT thế giới tại mùa giải 2021 sẽ rất khó khăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here