VCS giao tranh “cục súc” rất nhiều so với khu vực khác

0
1178

Chuỗi trận bất bại của Cerberus Esports đã được kéo dài lên con số 7 sau khi đánh bại Burst The Sky với tỷ số 2-0. Với chiến thắng này, Cerberus Esports đã trở thành nhà vô địch của giai đoạn đầu tiên của VCS Mùa Đông 2021.

Chiến thắng trước SKY cũng là chiến thắng đầu tiên dành cho Poss, tuyển thủ nước ngoài đầu tiên thi đấu tại VCS. Sau trận đấu, anh cũng chia sẻ những ấn tượng của mình về trò chơi và những khó khăn khi chơi ở một môi trường mới.

Đây là lần đầu tiên bạn tham gia thi đấu tại VCS, bạn cảm thấy thế nào trong môi trường cạnh tranh này?

Ở Việt Nam, người chơi VCS đánh nhau rất nhiều so với các khu vực khác nên những tình huống giao tranh là khó tránh khỏi. Đó là một trải nghiệm mới cho Poss.

Đầu mùa giải, Poss không có khởi đầu thuận lợi. Điều này có khiến bạn cảm thấy áp lực?

Trong ván đấu đầu tiên, tôi đã gặp một số khó khăn, trong số đó là vấn đề về cấm chọn, cũng như của tôi. Đã có lúc tôi có thể hoạt động tích cực hơn nhưng không thể, và điều đó khiến trận đấu trở nên khó khăn.

Xem thêm: Cách khắc chế Butterfly Liên quân hiệu quả nhất

Làm thế nào bạn kết thúc một trò chơi nhanh nhất?

Sau khi Mordekaiser giết tôi một mình, tôi đã thông báo cho đồng đội Mordekaiser của mình rằng trận chung kết đã bị thua. Những người bạn còn lại gồm Artemis, RonOP và Yado bắt đầu tập trung đối phó với những đợt quân tràn vào nhà. Ego đang đẩy cao ở trên cùng và nói rằng anh ấy có thể mở cửa trở lại. Mọi người cố gắng ngăn chặn kẻ thù, không cho hắn lùi bước để Ego phá hủy ngôi nhà.

Bạn là một cầu thủ nước ngoài. Bạn cảm thấy khó khăn như thế nào khi trao đổi với đồng đội về quá trình phát triển của trò chơi?

Khi gia nhập một ngôi trường mới, ngoại ngữ luôn là một vấn đề nan giải. Khi giao tiếp với đồng đội, tôi chưa học được thông thạo tiếng Việt nên trong các vấn đề chuyên môn hay combat, các bạn vẫn chưa thể cung cấp thêm thông tin cho đồng đội. Tôi vẫn đang học tiếng Việt, nhưng tôi chỉ có thể sử dụng những từ đơn giản.

Theo dõi tin tức esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here