Đội tuyển LCK “đầu tiên” ký hợp đồng với tuyển thủ LMHT Việt Nam

0
916

Cách đây ít ngày, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và Hàn Quốc khá sốc khi Tổng giám đốc Gen.G Esports bóng gió chiêu mộ tài năng trẻ Việt Nam. Vào hôm nay, một nhà báo uy tín của LCK, Kenzi, đã tiết lộ bản hợp đồng mới nhất của Fredit BRION với một tuyển thủ Việt Nam.

Sau khi thông tin này được công khai, Daily Esports đưa tin Fredit BRION đã chính thức ký hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam Đặng Thành Long. Đây là một tuyển thủ nghiệp dư và chưa từng thi đấu tại Giải vô địch quốc gia Việt Nam (VCS). Vào ngày 20 tháng 8 năm ngoái, Fredit tổ chức một chương trình tìm kiếm tài năng tại Việt Nam, Long đã vượt qua vòng tuyển chọn đó và ký hợp đồng với tổ chức esports này.

Theo đại diện của đội Fredit BRION, Đặng Thành Long là người đi đường giữa. Anh chàng này hiện đang là tuyển thủ chơi ở đội 3 và đang thử việc theo hợp đồng chuyên nghiệp (đội 2).

Ngoài ra, cộng đồng game thủ LMHT cho rằng tuyển thủ Việt Nam này là người đi đường giữa, hiện đang tập luyện tại nhà thi đấu và làm quen với môi trường thi đấu của đội tuyển này.

Xem thêm: Garena công bố suất tham dự SEA Games 31 LMHT  Việt Nam

Dù chưa biết liệu Đặng Thành Long có được thi đấu ở giai đoạn 2 LCK Mùa Xuân 2022 hay không nhưng tuyển thủ này đã có cơ hội trở thành người Việt Nam đầu tiên thi đấu tại LCK Hàn Quốc. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here