Ahri LMHT được làm lại với “tính năng” mới “siêu đỉnh” 

0
1169

Với sự phát triển nhanh chóng của Liên Minh Huyền Thoại, nhiều vị tướng cũ đã trở nên lỗi thời về hình ảnh hay khả năng. Tất nhiên, mức độ “lỗi thời” của mỗi nhân vật là khác nhau, vì vậy những chỉnh sửa của Riot cũng nên từ chỉnh nhẹ đến nâng cấp toàn diện. 

Và Ahri cũng là một trường hợp như Janna, Riot Games đã tinh chỉnh bộ kỹ năng một chút để mang đến sự mới mẻ trong lối chơi của Janna. Cụ thể, vào ngày hôm qua 20/1, Nhà thiết kế nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại – Riot August đã công bố những điều chỉnh mà Ahri sẽ nhận được trong bản vá 12.3 sắp tới. Về cơ bản, nội tại hồi máu của Ahri sẽ được tinh chỉnh để phù hợp hơn với tính năng chiêu cuối Phi Hổ mới. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Những thay đổi Ahri trong meta mới nhất

Riot August: “Chúng tôi sẽ tung ra bản cập nhật cho Ahri trong bản vá 12.3. Các mục tiêu bao gồm:

Giúp Ahri trở lại đúng bản chất của một Pháp Sư với khả năng cơ động tốt nhờ khả năng làm mới của chiêu cuối. Điều này giúp Ahri có nhiều cơ hội hơn để gánh vác trọng trách trong giao tranh.

Nội tại đã được làm lại để làm cho nó hữu ích hơn trong trò chơi. Làm cho các bước di chuyển của Ahri cảm thấy tốt hơn khi sử dụng.

Nội tại mới

Giết lính hoặc quái vật sẽ cấp cho Ahri một Mảnh vỡ linh hồn. Sau khi nhận đủ 9 mảnh vỡ linh hồn, Ahri hấp thụ chúng và hồi 40-120 (+ 25% sức mạnh cộng đồng).

Khi Ahri tham gia vào cái chết của một tướng trong vòng 3 giây, cô ấy sẽ hấp thụ linh hồn của họ và hồi cho bản thân 80-200 (+ 35% SMPT) máu.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2022 mới nhất

R – Phi Hồ

Thời gian duy trì tăng từ 10 giây lên 15 giây. Hấp thụ linh hồn tướng địch bằng bị động của bạn khi kỹ năng này đang hoạt động sẽ kéo dài thời gian tồn tại của kỹ năng lên đến 10s, đồng thời nhận thêm 1 con Cáo bay (tối đa 3 lần) ”.

Nhìn vào những thay đổi trên của Riot, chúng ta có thể thấy rằng họ muốn tăng khả năng lăn cầu tuyết cho Ahri trong giao tranh bằng một hiệu ứng mới cho chiêu cuối của cô nàng. Thay vì sử dụng chiêu cuối để tìm góc của kỹ năng E – Hôn Thù, giờ đây game thủ cần sử dụng nó như một công cụ sát thương để có thêm nhiều nhát chém. Thêm những pha lao vào và hồi máu khi tiêu diệt tướng địch sẽ giúp Ahri có thể truy đuổi và áp đảo đối thủ cực tốt trong giao tranh.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay

Tuy nhiên, việc loại bỏ khả năng tăng 20% ​​sát thương khi tấn công mục tiêu trong chiêu E – Nụ Hôn Của Gió là một thiệt thòi lớn cho Ahri “mới”. Hy vọng rằng Riot sẽ buff thêm một chút sát thương cho bộ trang bị của cô ta để bù đắp cho việc mất hiệu ứng tăng sát thương này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here