Cách chơi Varus AP Tốc Chiến hiệu quả cao nhất 2023

0
1783

Nếu bạn muốn tìm ra phương pháp chơi Varus AP tuyệt đỉnh. Thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây chúng tôi nhé. Hướng dẫn cách chơi Varus AP Tốc Chiến cụ thể nhất cho anh em. Để thấy rằng Varus cũng rất mạnh mẽ trong vai trò làm pháp sư.  Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết.

Cách chơi Varus AP Tốc Chiến

Tại sao bạn cần phải hiểu cách chơi Varus AP Tốc Chiến?

Ở giữa bản patch 1.1 của tựa game Tốc Chiến Varus đã được buff một lượng kha khá chỉ số. Bao gồm cả tốc độ di chuyển cơ bản và tăng sát thương cho Tên Độc và giảm CD. Tuy nhiên, một số người chơi lại chọn cách lên đồ khác. Như Sát Lực truyền thống hoặc sát thương vật lý và có thể vẫn cảm thấy Varus không đủ mạnh. Điều này đã khiến Varus AP tiếp tục được buff thêm vài lần nữa. Giảm đi thời gian hồi của Mũi Tên Xuyên Phá, tăng MP cơ bản và tăng lượng sát thương cho Tên Độc.

Trang bị Ngọc và kỹ năng cho Varus AP Tốc Chiến

Những bộ ngọc tốt nhất cho Varus khi được lựa chọn cách lên đồ AP. Đó là Chinh Phục nếu người chơi muốn làm thịt mục tiêu một cách nhanh chóng. Hoặc là Bước Chân Thần Tốc nếu bạn gặp một đối thủ khó ăn. 

Lên kỹ năng cho Varus AP Tốc Chiến rất đơn giản. Tối đa Mũi Tên Xuyên Phá tiếp đến là Tên Độc và cuối cùng đó là Mưa Tên. Người cho có thể dùng Học Sợi Xích Tội Lỗi ở các cấp 5, 9, 13.

Build đồ cho Varus AP Tốc Chiến

Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số phương pháp trang bị tốt khi chọn Varus AP Tốc Chiến để chơi. Dĩ nhiên, người chơi có thể tham khảo để áp dụng hoặc thay thế chúng bằng các trang bị khác. Thay đổi thứ tự mua đồ tùy vào tình huống khi tham gia chơi. 

Trang bị khởi đầu

Dao Găm và Giày Phàm Ăn là trang bị khởi đầu. Chúng đem lại cho người chơi khả năng bám trụ trên đường lâu và đổi máu hiệu quả hơn.

Trang bị cuối trận

Nanh Nashor → Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh → Ngọc Vô Cực → Bất Biến Ma Pháp → Mũ Rabadon → Quyền trượng Hư không. 

Combo khi chọn Varus AP Tốc Chiến để chơi

Trong vai trò là một AP hầu hết sát thương đến từ việc kích hoạt. Các mức cộng dồn của Tên Độc bằng những kỹ năng khác. Bạn có thể thử combo sau để nhìn vào lượng máu của kẻ địch rút mỗi lần nửa cây:

Sợi Xích Tội Lỗi → đánh thường → Mũi Tên → 2 lần đánh thường → Mũi Tên Xuyên Phá (cộng dồn của Tên Độc sẽ được kích hoạt một lần nữa).

Đây được xem là combo gây sát thương lớn nhất cho Varus AP. Bởi nó được kích hoạt 6 lần Blight chỉ trong vòng 3 đến 4 giây. Chú ý mỗi chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi sẽ tạo ra các cộng dồn mới liên tục. Vậy nên, người chơi khi dùng Mưa Tên là đã có 3 cộng dồn. Và sau đó sẽ kích hoạt thêm 3 cộng dồn nữa. 

Nếu Varus AP của bạn đã quá xanh và không còn bận tâm đến lượng máu hay kháng phép của kẻ địch. Thì combo dưới đây có thể giúp người chơi rút gọn lại thành ba chiêu liên tiếp:

Sợi Xích Tội Lỗi → Tên Độc → Mũi Tên Xuyên Phá. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here