TheShy sắp trở thành đồng đội của SofM tại mái nhà weibo

0
1029

Những ngày qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang “dính” vô số tin đồn chuyển nhượng, đặc biệt là từ các khu vực lớn như LCK, LEC, LCS. Trong đó, khá nhiều đội tuyển đường trên, đặc biệt là Hàn Quốc như T1, DWG KIA, Gen.G Esports đã công bố đội hình tham dự mùa giải 2022.

Gần đây hơn, vào chiều ngày 3/12, người hâm mộ LPL, đặc biệt là nhà vô địch CKTG 2018 – Invictus Gaming, không khỏi bất ngờ và lo ngại. Cụ thể, trên trang MXH Weibo của mình, Rookie đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Free man.” Theo lý thuyết của cộng đồng LPL, có thể thỏa thuận của Rookie với IG đã không thành công và anh ấy hiện là một tuyển thủ tự do.

Giả thuyết này càng có cơ sở khi vào chiều cùng ngày, các phương tiện truyền thông khu vực LPL đưa tin: “Một đội với cái tên phát âm là Ji (極) đã mất TheShy”. Và danh tính của đội bóng này đã được cư dân mạng tìm ra trong tích tắc.

Xem thêm: Mẹo hay để giúp người chơi thăng hạng với Team Kog’Maw Reroll

Cụ thể, vào năm 2018, đồng phục của IG tại các kỳ World Cup có chữ “Ji” ở mặt sau. Và cho những ai chưa biết, TheShy và Rookie là một cặp đôi thân thiết nổi tiếng tại LPL. Thậm chí, cộng đồng LPL còn nói rằng nếu một đội muốn có TheShy, họ có thể phải chiêu mộ cả Rookie.

Bên cạnh những thông tin được giới truyền thông LPL đưa ra, trong buổi stream của mình, “thần tin đồn” Doinb cũng cho biết: “Họ (TheShy và Rookie) luôn muốn thi đấu cùng nhau, nhưng điều này có lẽ sẽ không thành sự thật đâu. được thực hiện. ”. Hơn nữa, Doinb cũng đưa tin rằng những cuộc chia tay này sẽ được IG chính thức công bố trong thời gian tới

Ngoài ra, ngay sau khi cộng đồng LPL xôn xao về việc Rookie rời IG, trong một diễn biến mới nhất, người ta đã phát hiện ra rằng người đứng đầu WBG đang theo dõi trang Weibo của TheShy. Điều này ngay lập tức làm dấy lên tin đồn TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM trong tương lai. Ngoài ra, một blogger chuyên tung tin đồn rất chính xác về các thương vụ chuyển nhượng tại LPL cũng thông báo rằng Top God (TheShy) đã được WBG gia nhập 99%. Về phần Rookie, theo blogger này, nhiều khả năng anh sẽ giải nghệ.

Xem thêm: Viktor đột nhiên trở thành đường giữa “siêu mạnh” mùa giải 2022?

Hiện chưa rõ tình hình hiện tại của cả hai ra sao và phía IG cũng chưa đưa ra thông tin gì mới, nhưng có lẽ trong thời gian sắp tới, người hâm mộ IG và LPL nói riêng, cũng như cộng đồng LoL nói chung sẽ khó khăn lắm. Để xem TheShy – Tân binh cùng màu, trừ khi IG đưa ra ưu đãi bất ngờ cho cặp đôi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here