DK chia tay Khan – Đánh dấu hành trình vĩ đại LMHT

0
1172

Khan bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 10 năm 2013 cho Prime Optimus. Tiếp theo là chuyến du đấu “Đại hàn” của hàng loạt đội tuyển lớn như T1, FunPlus Phoenix và DWG KIA.

Cho đến nay, anh ấy đã giành được tổng cộng 7 chức vô địch LCK. Đặc biệt là 2 chức vô địch LCK cùng màu áo DK, đồng thời anh đã giúp đội tuyển này lọt vào vòng chung kết World Cup và MSI mùa giải 2021 vừa qua.

Xem ngay: Viktor đột nhiên trở thành đường giữa “siêu mạnh” mùa giải 2022?

Trong mắt nhiều chuyên gia, Khan được xem như một người đi đường trên vô cùng tài năng và sẽ không quá lời khi nói rằng anh ấy đã có 8 năm thi đấu chuyên nghiệp vô cùng thành công. Tuy nhiên, có một điều mà Khan luôn phải đấu tranh trong suốt sự nghiệp của mình là hết lần này đến lần khác anh lỡ hẹn với những danh hiệu quốc tế, gần đây nhất là chiếc cúp vô địch thế giới năm 2021, giải đấu mà Khan tin rằng anh đã vô địch. để có thể thực hiện ước mơ của đời mình với tư cách là một cầu thủ.

Để cảm ơn những đóng góp của Khan cho nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới nói chung và DK nói riêng trong 8 năm qua, đội tuyển này đã tổ chức một buổi lễ dành cho Khan tại Seoul Mobility Hall năm 2021. Sự kiện này có sự tham dự của Khan. từ hai người anh em thân thiết, Khan’s Canyon và ShowMaker.

Tuy nhiên, đội hình của DK tách ra từ Khan thì hơi … sai lầm. Cụ thể, người ta không hề thấy sự hiện diện của cặp đôi đường dưới đã đấu với Khan trong giai đoạn cuối mùa Ghost’s run – BeryL. Dù hai cái tên này đã ra đi nhưng họ thực sự là đồng đội của Khan trong quãng thời gian ít ỏi anh khoác áo DK.

Theo thông báo của DK, đội tuyển này cũng đã xác nhận sẽ tuyển dụng Khan trở thành streamer của tổ chức và có thể bắt tay vào làm ngay. Sau khi trở về từ nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, Khan sẽ có thể quay trở lại công việc này.

Đây là một lời tri ân dành cho DK và cũng xác nhận rằng Khan sẽ là một phần quan trọng của đội. Và rất có thể, với kinh nghiệm của mình, trong tương lai anh sẽ chứng kiến ​​một HLV Khan trên băng ghế chỉ đạo và giúp các thanh niên hiện thực hóa giấc mơ chưa từng có trong đời: chiếc cúp vô địch. Kẻ thù của thế giới. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: TheShy sắp trở thành đồng đội của SofM tại mái nhà weibo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here