Faker – Câu chuyện cảm động về tình yêu và ước mơ

0
33

Faker, tuyển thủ LMHT nổi tiếng, đã khóc nức nở khi nghe câu chuyện cảm động của một người hâm mộ trẻ tuổi. Người hâm mộ này đã theo đuổi ước mơ trở thành tuyển thủ và có thể thi đấu ở LCK trong tương lai.

Faker – Câu chuyện cảm động về tình yêu và ước mơ

Với người hâm mộ LMHT, Faker là một tuyển thủ có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân vô cùng tốt. Khán giả rất ít khi thấy Faker khóc hoặc thể hiện cảm xúc quá mãnh liệt khi thi đấu. Lần hiếm hoi ‘Quỷ Vương’ bật khóc khi thi đấu đó là khi SKT T1 thất bại trước Samsung Galaxy tại CKTG 2017.

Faker - Câu chuyện cảm động về tình yêu và ước mơ - -25794899

( Ảnh: Gamek )

Mặc dù vậy tại một chương trình từ thiện có tên ‘About Time’ hồi 2021, Faker lại từng khóc nức nở trên sân khấu. Lý do tới từ việc Faker không thể kìm được nước mắt vì câu chuyện cảm động của một người hâm mộ trẻ tuổi. Thậm chí Faker sau đó đã quyên góp 6 triệu won (khoảng 110 triệu VNĐ) cho gia đình cậu bé đáng thương này.

Faker - Câu chuyện cảm động về tình yêu và ước mơ - 663218260

( Ảnh: Gamek )

Trong chương trình, bố của người hâm mộ kể trên có chia sẻ rằng con trai mình rất thích Faker và có ước mơ làm tuyển thủ LMHT. Mặc dù vậy, người bố lại bị ung thư trực tràng giai đoạn bốn và ông không biết mình có thể chứng kiến được khoảnh khắc con trai trở thành tuyển thủ hay không. Người bố vì muốn tiếp thêm động lực cho người con trai nên đã tìm mọi cách để có mặt ở chương trình ‘About Time’ khi nghe tin Faker sẽ tham dự.

Faker khi đó đã khóc nức nở vì anh cũng lớn lên trong vòng tay chăm sóc của bà và bố nên rất đồng cảm với câu chuyện của fan kia.

Cậu bé hâm mộ Faker theo đuổi ước mơ

Những tưởng câu chuyện tới đó là kết thúc nhưng trong buổi phỏng vấn gần đây, cậu bé hâm mộ Faker ngày nào lại khiến cộng đồng xôn xao. Cụ thể, cậu bé này có tên là Jung Ji-min và hiện đã bước sang tuổi 18. Điều đáng nói ở đây đó là cậu thực sự đã theo đuổi con đường tuyển thủ khi theo học ở một học viện LMHT tại Hàn Quốc. Thậm chí theo chia sẻ của giáo viên tại học viện, Ji-min hoàn toàn có thể thi đấu ở LCK trong vòng 1-2 năm tới.

Faker - Câu chuyện cảm động về tình yêu và ước mơ - 304693679

( Ảnh: Gamek )

Không dừng lại ở đó, khán giả còn phát hiện ra chàng trai trẻ này cũng chính là người chơi K’Sante từng ‘bán hành’ cho ShowMaker. Đoạn video ShowMaker phàn nàn về K’Sante trong tay Ji-min sau đó đã trở nên cực kỳ nổi tiếng. Thậm chí với nhiều game thủ, đó còn là ‘meme LMHT’ nổi tiếng bậc nhất trong năm 2023. Có thể nói Ji-min thực sự rất có duyên với những tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu LCK.

Faker - Câu chuyện cảm động về tình yêu và ước mơ - -1282192788

( Ảnh: Gamek )

Với việc từng ‘bán hành’ cho ShowMaker, chàng trai trẻ Ji-min cho thấy mình là một người chơi có trình độ cực kỳ cao. Vì vậy việc chàng trai trẻ này thi đấu ở LCK là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Biết đâu đó trong tương lai, chàng trai trẻ Jung Ji-min thậm chí sẽ còn có cơ hội đối đầu với Faker, ShowMaker cũng hoàn toàn là khả thi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here