Tạo hình mới của “thánh” Saitama trong One Punch Man LQMB

0
2303

Mới đây trên fanpage chính thức của Liên Quân Mobile. Đã đăng tải lên một đoạn video. Điều đặc biệt ở đây là có sự xuất hiện của những nhân vật trong One Punch Man. Điều này khiến hàng loạt game thủ háo hức. Và chờ đợi sự kết hợp ngầu lòi giữa hai thương hiệu lớn này.

Nhắc đến One Punch Man. Bộ phim hoạt hình cực kì nổi tiếng trên thế giới. Được phát hành vào năm 2015. Đến nay One Punch Man để lại rất nhiều ấn tượng tốt với người xem. Cũng như sở hữu một lượng fan khá đông đảo.

Xem thêm: Cách Chơi Miss Fortune Sát Lực cực đỉnh meta mới

Truong video ngắn được tải lên, với sự xuất hiện của Tatsumaki và Genos. Hai anh hùng bậc S trong One Punch Man. Đang chiến đấu cùng Caesar bạo chúa. Điều này cho thấy loạt trang phục mới trong liên quân. Sẽ có mối quan hệ mật thiết với những anh hùng cực mạnh  trong One Punch Man.

Từ trước đến giờ, Liên Quân Mobile đã hợp tác cùng rất nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới. Nổi bật như: DC, UltraMan, Sword Art Online…Giường đã như khẳng định rằng. Sức mạnh hợp tác, tên tuổi của tựa game này đang ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Sự hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man. Là điều bất ngờ rất lớn đối với anh em game thủ. Rất nhiều người đã có những dự đoán của riêng mình. Về việc những tướng nào sẽ được sở hữu trang phục One Punch Man. Saitama là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Với phong cách “một đấm’’ của mình. Raz, Skud hay cả Qi là những dự đoán được phần lớn anh em lựa chọn. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện đầy thú vị đầy mới mẻ này nhé. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Giới hạn lương tuyển thủ LCK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here