Sửa bug Nocturne bản 10.13 – Trục trặc đã được Riot Games điều chỉnh

0
1606
cập nhật sửa bug nocturne bản 10.13
Cập nhật sửa bug Nocturne bản 10.13

Các fan của Nocturne đã vô cùng mong đợi những cập nhật mới của vị tướng này tại phiên bản 10.13. Tuy nhiên, sau khi giới thiệu Nocturne đã bị phát hiện một số lỗi. Ngay lập tức Riot Games đã vào cuộc khắc phục các sai sót này. Tìm hiểu thêm các thông tin sửa bug Nocturne bản 10.13 trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Nocturne được buff tại bản 10.13

Nocturne chính là một trong những cái tên thuộc danh sách được buff sức mạnh tại phiên bản 10.13. Thông tin này đã khiến rất nhiều game thủ chờ đợi phiên bản mới của vị tướng. Tại phiên bản 10.13, chúng ta có thể thấy khả năng sống sót của vị tướng đi rừng đã được tăng lên.

sửa bug nocturne bản 10.13 chi tiết
Tại phiên bản 10.13, Nocturne được Riot Games buff sức mạnh

Cụ thể, ở phiên bản cũ các đòn đánh thường lên tướng của Nocturne sẽ giảm thời gian hồi chiêu Lưỡi Dao Bóng Tối trong 2 giây. Nhưng ở bản 10.13, thời gian hồi của Lưỡi Dao Bóng tối sẽ giảm 2 giây cả với đòn đánh thường lên quái và đòn đánh thường lên tướng. Thay đổi này khiến cho khả năng đi rừng cả Nocturne nhanh không kém gì các vị tướng khác của LMHT.

Riot Games sửa bug Nocturne bản 10.13 sau khi ra mắt

Mặc dù được buff thế nhưng ngay khi ra mắt Nocturne đã lập tức xuất hiện lỗi. Lỗi này xảy ra khá nghiêm trọng tại chiêu W. Bình thường, khi Nocturne dùng chiêu W chặn thành công các đòn tấn công chiêu thức từ đối thủ thì tốc độ tấn công của gã sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, khi xảy ra bug nếu vị tướng này bị hạ gục 1 lần thì trong suốt trận đấu gã không thể nhận thêm tốc độ tấn công ở nội tại mới.

riot games sửa bug nocturne bản 10.13
Nocturne phiên bản 10.13 dính lỗi nghiêm trọng

Với lỗi này, Nocturne sẽ không thể dọn rừng với tốc độ thông thường. Nhận được thông tin, ngay lập tức Riot đã khắc phục bằng cách tung bản hotfix. Đến hiện tại, các game thủ đã có thể trải nghiệm Nocturne như đúng ý đồ ban đầu của nhà phát triển game.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết nhất về bug của Nocturne trong phiên bản mới 10.13. Nhà sản xuất game đã nhanh chóng sửa bug Nocturne bản 10.13. Các game thủ hiện tại đã có thể trải nghiệm các thay đổi mới của vị tướng này một cách hoàn thiện nhất. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với Nocturne phiên bản 10.13.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here