Sự kiện PUBG tháng 6 – Chơi game miễn phí, mua game cực rẻ

0
2469
tìm hiểu sự kiện pubg
Thông tin chi tiết về sự kiện PUBG

Nếu là một game thủ PUBG chắc hẳn bạn đã biết tựa game này vừa cập nhật phiên bản mới. Thế nhưng đây chưa phải là tin tức sốt dẻo nhất. Sự kiện PUBG siêu hot diễn ra từ ngày 05/06 đến 09/06 mới là điều mà hàng ngàn game thủ mong chờ. Vậy sự kiện này có gì đặc biệt? Để biết chi tiết về sự kiện này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của vnesport247 nhé.

Sự kiện PUBG tháng 6 có gì hấp dẫn?

Không chỉ là một tựa game hấp dẫn, PUBG còn thu hút người chơi bởi các sự kiện siêu hot. Trong tháng 6 này, sự kiện khiến nhiều game thủ mong chờ đó là 4 ngày chơi miễn phí trên Steam và ưu đãi mua game cực rẻ cho tân thủ. Cụ thể, trong sự kiện này các game thủ của PUBG và cả những người chơi chưa có tài khoản sẽ được tham gia chơi free. Các tân thủ sẽ được đưa đến các trận đấu với BOT để làm quen với lối chơi của PUBG. Nếu cảm thấy hứng thú với game này, bạn sẽ được ưu đãi mua game vĩnh viễn chỉ với 170K. Với con số này, người chơi đã được ưu đãi đến 50% so với giá gốc.

sự kiện pubg rất hấp dẫn
Sự kiện hấp dẫn rất nhiều game thủ

Thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện PUBG lần này sẽ diễn ra trong 4 ngày đầu tháng 6. Cụ thể thời gian diễn ra sự kiện như sau:

  • Chơi PUBG miễn phí diễn ra từ 0h ngày 05/06 đến 0h ngày 09/06.
  • Mua game giá ưu đãi diễn ra từ 0h ngày 05/06 đến 0h ngày 09/06.
thời gian diễn ra sự kiện pubg
Sự kiện diễn ra từ ngày 05 đến 09/06

Như vậy, trong 4 ngày này các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị của PUBG phiên bản mới. Đây quả thực là một sự kiện hấp dẫn mà nhà sản xuất game dành cho “fan” của PUBG. Không chỉ vậy, sự kiện này còn là cơ hội để PUBG thu hút nhiều người chơi mới hơn.

Hướng dẫn tham gia sự kiện

Với sự kiện chơi game miễn phí, các game thủ chỉ cần sở hữu một tài khoản Steam bình thường là có thể tham gia chơi. Người chơi sẽ không cần bỏ ra bất kì khoản phí nào cho game. Tuy nhiên, sau khi sự kiện kết thúc để tiếp tục trải nghiệm trò chơi bạn cần phải mua game. Các tân thủ có thể mua game PUBG vĩnh viễn với giá 170K tại 2 địa chỉ sau:

  • Cửa hàng Team.
  • GCP – đối tác chính thức và duy nhất của PUBG tại Việt Nam.
hướng dẫn tham gia sự kiện PUBG
Hướng dẫn mua PUBG siêu khuyến mãi

Trên đây là thông tin về sự kiện PUBG hot nhất tháng 6 mà các game thủ đang mong đợi. Chúc các bạn tham gia sự kiện và chơi game thật vui vẻ. Hãy theo dõi vnesport247 để cập nhật các tin esport mới nhất nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here