“Bật mí” top 3 vị tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4

0
2280
cập nhật tướng mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 4
cập nhật tướng mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 4

Bước sang mùa 4, Đấu Trường Chân Lý đã có những cập nhật khá thú vị. Dưới sự điều chỉnh của Riot Games, sức mạnh của các quân cờ cũng đã có nhiều thay đổi. Vậy đâu là tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các game thủ trả lời câu hỏi này.

Ahri – Tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Ở các phiên bản trước, Ahri được rất nhiều người chơi sử dụng. Các game thủ đã nhận ra rằng vị tướng này của DTCL còn chẳng cần đến hệ Pháp Sư vẫn có thể gây sát thương rất hiệu quả. Chính vì vậy mà rất dễ hiểu khi ở thời điểm hiện tại Ahri lại là một trong các tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Bởi khi cơn sốt “Warwick – Thánh Thần” đã lắng xuống, Ahri sẽ trở lại với cương vị chủ lực hàng đầu là một lẽ dĩ nhiên. Và cơ bản thì bộ kỹ năng của Ahri đã rất nhiều sát thương, chỉ cần thêm một dàn chắn đủ khỏe là vị tướng này có thể vận chiêu thoải mái.

tướng mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 4 ahri
Ahri là một trong các tướng mạnh nhất ở DTCL mùa 4

Hiện tại, đội hình Tiên Phòng – Bí Ẩn với Ahri là chủ lực đang cực kỳ mạnh. Sở hữu lượng kháng phép cùng giáp lớn ở tuyến đầu, đội hình này có khả năng sống sót rất lâu trước các đối thủ. Từ đó giúp cho Ahri ở tuyến sau có thể thoải mái tung chiêu. Lợi thế này sẽ khiến cho Ahri cần thêm nhiều trang bị sát thương. Hãy trang bị 2 Găng Tay Bảo Thạc cùng Giáp Thiên Thần. Như vậy Ahri sẽ có thể tối đa lượng damage gây ra ở mỗi lần dùng kỹ năng.

Akali – Tướng mạnh nhất DTCL mùa 4

Trong Đấu Trường Chân Lý, Akali là một sự tồn tại khá “vô lý”. Bộ kỹ năng của Akali trên lý thuyết chỉ thích hợp để tấn công ở khoảng cách gần. Tuy nhiên trên thực tế khi vị tướng này sở hữu Đại Bác Liên Thanh thì các chiêu thức vẫn có thể tung ta ở tầm xa. Nhiều game thủ đã tận dụng lợi thế này để biến Akali thành chủ lực vừa có nhiều sát thương lại rất an toàn với Đại Bác Liên Thanh.

tướng mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 4 akali
Akali có sức mạnh vượt trội tại DTCL mùa 4

Về cơ bản chính Akali đã rất mạnh rồi. Thế nhưng các tướng bổ trợ cho đội hình Nhẫn Giả – Sát Thủ lại cũng cực kỳ “trâu bò” trong việc khống chế kẻ địch. Cụ thể gồm có: Kennen, Shen hoặc Yone. Với các trợ thủ này, Akali có thể tung chiêu thoải mái và lần lượt tiêu diệt các quân cờ chủ chốt của đối phương. Thậm chí, Akali còn chẳng cần đến đồ tăng sát thương kỹ năng. Chỉ cần Bùa Xanh cùng Đại Bác Liên Thanh là Akali đã có thể tung hoành khắp nơi rồi.

Tướng Jhin

Jhin chính là cái tên thứ 3 trong top các tướng mạnh nhất DTCL mùa 4. Có thể thấy ngay khi Thánh Thần bị nerf, Thiện Xạ ngay lập tức nổi lên và chiếm lấy top đầu tại meta DTCL. Không giống các phiên bản trước Thiện Xạ phải dựa vào lượng khống chế khá khó chịu của Jinx. Lần này chiến thắng của team Thiện Xạ dựa vào khả năng gây sát thương cực khủng của Jhin. Tại mùa 4, có vẻ như vị tướng này còn mạnh sớm hơn so với các phiên bản trước. Chỉ cần 2 sao là Jhin đã có đủ sát thương để hủy diệt đối thủ.

tướng mạnh nhất DTCL mùa 4 Jhin
Jhin là tướng chủ lực của team Thiện Xạ ở thời điểm hiện tại

Bên cạnh đó, combo Thú Tượng Thạch Giáp – Thông Đạo Zz’Rot mạnh lên cũng khiến cho các quân cờ tuyến đầu thêm khỏe. Đặc biệt đối với đội hình có không ít tướng tuyến sau như Thiện Xạ. Từ đó dẫn đến chỉ cần một lượng trang bị nhỏ là người chơi đã có một tuyến trước mạnh mẽ để chống chịu trong khi hàng sau xả đạn. Đối với một tướng bắn không nhiều như Jhin thì điều đó khiến cho vị tướng này rất an toàn. Đặc biệt Jhin cũng chơi hiệu quả hơn so với khi đi cùng Hộ Pháp.

Trên đây là top 3 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 mà chúng tôi vừa giới thiệu đến anh em game thủ. Hy vọng sau bài viết này các game thủ sẽ biết cách vận dụng các quân cờ tốt hơn trong DTCL. Đừng bỏ lỡ các bài viết về LMHT nói chung và DTCL nói riêng hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here