Sự khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile: Những điểm đáng chú ý

0
88

Tìm hiểu về những điểm khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile như số lượng trụ, thời gian ra của quái và lính, cách combo, hình ảnh tướng, trang phục, rank và bảng ngọc.

Sự khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile

LMHT Mobile sẽ là “đứa con” chung của Riot Games và Tencent được mong đợi nhất vào đầu năm 2020. Sau 4 năm kể từ khi Tencent đề cập đến việc đưa LMHT lên di động thì đến giờ nó đã thành hiện thực. Nhiều người coi đây là bước đi đầy “quyền lực” của ông lớn này. LMHT Mobile ra đời sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề và đáp ứng số lượng lớn nhu cầu người chơi về một tựa game MOBA đình đám. Việc đưa LMHT lên mobile quả thật nhận được rất nhiều sự mong đợi cũng như thắc mắc từ phía người hâm mộ LMHT.

Sự khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile: Những điểm đáng chú ý - -1536781550

( Ảnh: Gamek )

Vậy thì hôm nay cùng mình tìm hiểu xem giữa LMHT và LMHT Mobile có những điểm khác nhau gì:

Sự khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile: Những điểm đáng chú ý - 826334407

( Ảnh: Gamek )

1. Số lượng trụ

Điều đầu tiên mà nhiều người chơi nhận thấy qua những hình ảnh và video rò rỉ về LMHT Mobile trước đó là số lượng trụ bị giảm bớt xuống 1 cái. Có thể là do map trên di động không giống như trên PC nên việc giảm thiểu số lượng trụ xuống cũng là điều dễ hiểu.

Sự khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile: Những điểm đáng chú ý - -721643631

( Ảnh: Gamek )

2. Thời gian ra của quái và lính

Thời gian chơi trò chơi trên di động sẽ có phần khác với thời gian chơi trên PC và với LMHT cũng vậy. Có thể ở LMHT Mobile, quái và lính sẽ xuất hiện sớm hơn, những mục tiêu lớn cũng có thời gian phục hồi nhanh hơn so với bản PC.

Sự khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile: Những điểm đáng chú ý - -1837281553

( Ảnh: Gamek )

3. Cách combo

Nếu như trên LMHT PC bạn có thể thỏa thích sử dụng combo qua bàn phím, nhưng còn ở trên di động thì nó sẽ là những phím ảo mặc định. Để bạn thực hiện được một pha “insec” với Lee Sin hoặc combo thần thánh với Riven giống như chơi LMHT trên PC thì hoàn toàn không thể. Thay vào đó, nhà thiết kế sẽ phải làm 1 cách nào đó để biến những combo “huyền thoại” trở nên đơn giản nhất đối với người chơi LMHT Mobile.

4. Hình ảnh tướng

Hình ảnh về tướng chắc chắn cũng làm bạn phải tò mò đúng không? Về cơ bản thì những đường nét đặc trưng của 1 tướng LMHT sẽ không thể thay đổi nhiều. Chỉ khác là chúng sẽ bị thu nhỏ và hình ảnh trở nên “chibi” hơn mà thôi.

5. Trang phục

Tất nhiên trang phục cũng sẽ khác, sẽ là những bộ skin mới, độc và lạ để phù hợp với đồ họa của Mobile. Tất cả sẽ được làm lại và có thể phải mất 1 số tiền kha khá để có được chúng.

6. Rank

Cũng giống như trang phục, rank của LMHT Mobile cũng có thể khác về điểm cộng, điểm trừ và thứ bậc… Tuy nhiên, nếu là 1 phiên bản của LMHT trên di động thì chắc hẳn không thể nào khác nhau quá nhiều được. Một điểm nữa, bạn phải biết rằng, LMHT PC và LMHT mobile có thể coi là độc lập với nhau và không thể chung 1 mức rank.

7. Bảng ngọc

Cuối cùng là bảng ngọc, với bảng ngọc trong LMHT Mobile Riot và Tencent sẽ phải có cách điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Vì ít nhất nó sẽ không thể phức tạp giống như trên PC được…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here