Bật mí 3 đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.24 mạnh nhất thời điểm hiện tại

0
2010
top 3 đội hình đấu trường chân lý 10.24
Top 3 đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.24

Đến thời điểm hiện tại, DTCL đã bước sang phiên bản 10.24 và meta cũng đã có rất nhiều thay đổi thú vị. Cứ mỗi một phiên bản DTCL mới chúng ta lại chứng kiến những đội hình với sức mạnh vượt trội trỗi dậy. Vậy đâu là đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.24 mạnh nhất meta hiện tại? Bài viết hôm nay, Vnesport247 sẽ giúp anh em game thủ tìm thấy câu trả lời.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.24 mạnh nhất – 6 U Hồn

Trên thực tế, việc đội hình 6 U Hồn vươn lên cực mạnh mẽ tại DTCL 10.24 không phải là điều quá bất ngờ. Bởi điều này đã được nhiều người chơi dự đoán từ trước. Đến thời điểm hiện tại, 6 U Hồn đã và đang tỏa sáng rất rực rỡ. Và hoàn toàn xứng đáng là đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.24 mạnh nhất meta.

Về cơ bản chúng ta có thể thấy đội hình này vẫn luôn được xếp vào dạng “cứng cựa” từ đầu mùa 4 đến nay. Và 6 U Hồn chưa bao giờ outmeta. Vậy nên khi các đội hình top đầu DTCL 10.23 như Khai Sáng, Song Đấu, Nguyệt Tộc bị “ăn nerf” thì 6 U Hồn vươn lên là điều vô cùng dễ hiểu.

đội hình đấu trường chân lý 10.24 6 u hồn
Đội hình 6 U Hồn đang “làm mưa làm gió” DTCL 10.24

Mặc dù là đội hình đang rất mạnh ở DTCL 10.24 nhưng để chơi 6 U Hồn một cách toàn thắng game thủ cũng cần có bí quyết. Các game thủ nên sắm Mặt Nạ U Hồn cho Jhin thay vì cố gắng mua Lillia. Bởi dù cho Lillia có giá tận 5 vàng nhưng lại không phải là quân cờ có khả năng sát thương hay khống chế quá mạnh.

Một khi có được Mặt Nạ U Hồn, bạn sẽ chẳng cần đến Lillia để kích hoạt mốc 6 tướng (gồm cả Tinh Anh) nữa. Đồng thời, người chơi nên thêm Azir để tăng khả năng khống chế cho đội hình. Đặc biệt lại còn có thể kích hoạt hệ Hộ Pháp với Riven.

9 Cuồng Giáo – Đội hình DTCL 10.24 “đỉnh của đỉnh”

Nhắc đến đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.24 mạnh nhất thời điểm hiện tại 9 Cuồng Giáo là cái tên không thể bỏ qua. Mặc dù bị nerf một chút ở khả năng cung cấp chỉ số cho Galio ở tướng Tinh Anh, nhưng không vì thế mà đội hình Cuồng Giáo bị tụt hậu. Đây vẫn là đội hình top đầu của meta hiện tại.

Cuồng Giáo là đội hình cực mạnh tại phiên bản DTCL 10.24
Cuồng Giáo là đội hình cực mạnh tại phiên bản DTCL 10.24

Cuồng Giáo cũng là đội hình không chịu quá nhiều ảnh hưởng từ các thay đổi hệ thống như những đội hình reroll khác. Các tướng của đội hình Cuồng Giáo có đủ các mức giá từ 1 đến 5 vàng. Vậy nên dù cho Riot Games có thay đổi tỉ lệ đến đâu đi chăng nữa thì đội hình Cuồng Giáo vẫn luôn đủ tướng, đủ cấp độ để thâu tóm được ngưỡng sức mạnh lớn nhất.

Làm thế nào để chơi đội hình Cuồng Giáo hiệu quả nhất? Đây chính là suy tư của không ít anh em game thủ. Theo chân các kỳ thủ Thách Đấu, chúng ta có một mẹo rất hay khi chơi đội hình này chính là ghép Thông Đạo Zz’Rot cho Aatrox. Như vậy sẽ giúp unit này tối đa khả năng khống chế.

Cùng với hiệu ứng khiêu khích đối phương ở đầu round đấu từ trang bị này, kết hợp chung với kỹ năng kéo 2 unit team địch từ Aatrox chắc chắn sẽ có rất nhiều tướng địch bị bạn hút về một khu vực. Điều này sẽ giúp cho khả năng khống chế cùng khả năng gây sát thương ở các pha lao xuống của Galio đạt hiệu quả tốt nhất.

Đại Sư – Thợ Săn – Đội hình DTCL cực “xịn”

Tại DTCL 10.24, đội hình “ăn nerf” thê thảm nhất phải kể đến Talon – Khai Sáng. Điều này dẫn đến các team-comp với nhiều chủ lực tuyến sau bắt đầu trở lại Đấu Trường Chân Lý. Nhiệm vụ của người chơi trong tình huống này chính là tìm cách làm sao hạ gục chủ lực tuyến sau của team địch mà không cần đến Sát Thủ. Và phương án với cái tên Thợ Săn đã được tìm ra và mang đến độ hiệu quả cực lớn.

đội hình đấu trường chân lý 10.24 thợ săn
Team Thợ Săn tại DTCL 10.24

Sau khi Aphelios bị nerf nặng, các cao thủ lão làng bắt đầu từ bỏ lối chơi 5 Thợ Săn. Thay vào đó, họ sử dụng phương án với 3 chủ lực chính là Ashe, Kindred và Warwick. Morgana và Lux sẽ được thêm vào để bổ sung thêm sát thương phép cùng khống chế. Đặc biệt các quân cờ này còn có khả năng kích hoạt thêm một số tộc – hệ bổ trợ như Thánh Thần, Khai Sáng. Sức mạnh đội hình sẽ ngày càng được gia tăng thêm. Như vậy, các game thủ có thể linh hoạt hơn khi chọn Tinh Anh. Bạn không còn rơi vào tình huống chỉ có thể lựa chọn Thợ Săn như trước nữa.

Trên đây là 3 đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.24 mạnh nhất hiện tại. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các anh em game thủ sẽ có thêm nhiều lối chơi mới cho bản thân. Chúc các anh em luôn luôn có thật nhiều những ván game như ý nhé. Và đừng quên theo dõi thêm nhiều tin tức thú vị của chúng tôi tại chuyên mục Tin tức LMHT. Tất tần tật những tin tức mới nhất trong làng eSports đều sẽ được chúng tôi đưa tin đầy đủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here