Bug chiêu cuối Mordekaiser LMHT – Lỗi “vi diệu” khiến game thủ bối rối

0
2580
phát hiện bug chiêu cuối mordekaiser lmht
Phát hiện bug chiêu cuối Mordekaiser LMHT

Mới đây, một người chơi Liên minh huyền thoại đã gặp phải lỗi khá kỳ lạ với chiêu cuối của Mordekaiser. Cụ thể, bug chiêu cuối Mordekaiser LMHT khiến linh hồn cả Ác Quỷ Thiết giáp hiển thị không chính xác. Điều này đã gây nhầm lẫn cho người chơi và giúp cho Mordekaiser trốn thoát dễ dàng. Anh chàng cũng đã chia sẻ video cho cộng đồng người chơi như sau:

Trong video mà anh chàng game thủ này chia sẻ, sau khi bị Master Yi và Nunu bắt Mordekaiser đã nhanh chóng kéo bản thân và Nunu đến Vương Quốc Tử Vong (chiêu cuối). Người chơi Yi sau khi dùng chiêu cuối đã chờ đợi bên cạnh linh hồn Mordekaiser. Đây là thứ cho biết vị trí của hắn ở bên ngoài. Tuy nhiên, sau khi giết Nunu, Mordekaiser đã trở lại Đấu Trường Công Lý và vị trí của anh ta ở rất xa so với linh hồn của mình. Người chơi Yi đành phải từ bỏ con mồi trong ngỡ ngàng và hụt hẫng.

bug chiêu cuối mordekaiser lmht sai vị trí
Bug Mordekaiser LMHT khiến người chơi không xác định được vị trí của hắn

Hiện tại, nguyên nhân của lỗi này vẫn chưa được xác định. Mặc dù vị trí của Nunu vẫn đúng với những gì linh hồn hiển thị nhưng Mordekaiser lại không. Và rất nhiều người chơi khác cũng cho biết rằng họ đã từng nhiều lần gặp lỗi này. Thậm chí một người chơi còn cho biết linh hồn của Mordekaiser đã biến mất và chẳng biết vị trí của hắn ở đâu.

Rõ ràng bug chiêu cuối Mordekaiser lol đã gây cho kẻ địch của Mordekaiser rất nhiều khó khăn. Và có thể vấn đề vẫn sẽ tiếp tục xảy ra nếu Riot không sớm có biện pháp sửa lỗi sớm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here