SofM có thể trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong mùa giải 2024

0
62

SofM đã chia sẻ trạng thái gợi ý về việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp LMHT trong mùa giải 2024, tạo ra sự mong chờ và kích thích cho cộng đồng LMHT.

SofM: Sự chờ đợi của cộng đồng LMHT về sự trở lại trong mùa giải 2024

SofM, người được biết đến là “Thần Rừng”, đã chia sẻ một trạng thái trên Facebook gây được sự chú ý của cộng đồng LMHT. Trạng thái này đã khiến nhiều người đồn đoán rằng SofM có thể sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải 2024.

SofM có thể trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong mùa giải 2024 - 1885271984

( Ảnh: Gametv )

Trong mùa giải vừa qua, SofM đã rời LPL và tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp LMHT. Anh tập trung vào việc livestream và tham gia vào một bộ môn khác là Naraka: Bladepoint. Tuy nhiên, SofM vẫn là một cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua.

SofM có thể trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong mùa giải 2024 - -700812548

( Ảnh: Gametv )

Hiện tại, mùa giải LMHT 2023 đang đi đến hồi kết khi CKTG năm nay đang bước vào giai đoạn cuối cùng. SofM đã chia sẻ một trạng thái gợi ý về dự định của mình. Điều này đã khiến nhiều fan suy đoán rằng SofM có thể sẽ trở lại với LMHT chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Cơ hội trở lại VCS hay LPL cho SofM

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc SofM trở lại ở VCS hay LPL, nhưng đã có tin đồn rằng Vikings Gaming đã mua lại slot thi đấu VCS của Saigon Buffalo, trong đó SofM cũng là cổ đông. Điều này tạo ra nhiều cơ sở để fan đồn đoán SofM có thể trở lại VCS.

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang mong chờ SofM có thể tái xuất đấu trường LMHT chuyên nghiệp với một vai trò mới, có thể là HLV cho một đội tuyển VCS. Nếu SofM thực sự trở lại và tham gia vào VCS, mùa giải 2024 sẽ trở nên đáng xem hơn bao giờ hết. Với tầm ảnh hưởng của SofM, giải đấu và các đội tuyển sẽ có sự cạnh tranh ngang tài ngang sức hơn.

Nếu SofM có ý định trở lại LPL, mùa giải 2024 cũng hứa hẹn đầy thú vị. Với nhiều đội tuyển LPL sẽ hết hạn hợp đồng với vị trí đi rừng vào cuối năm 2023, SofM sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội tìm kiếm bến đỗ mới nếu muốn “comeback” ở LPL.

Sự hứa hẹn và kích thích từ sự trở lại của SofM

Dù cho SofM sẽ trở lại ở VCS hay LPL, việc anh quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hứa hẹn và kích thích cho cộng đồng LMHT. Hãy cùng chờ đợi và xem những bước tiếp theo của “Thần Rừng” SofM trong mùa giải 2024 sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here