Hướng dẫn cách chơi Samira LMHT toàn tập và hiệu quả nhất

0
3686
hướng dẫn cách chơi samira lmht
Hướng dẫn cách chơi Samira LMHT

Tướng mới Samira LMHT hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Theo những tin tức mới nhất từ Riot Games thì vị tướng này sẽ gia nhập Đấu Trường Công Lý ở bản 10.19 sắp tới. Để các game thủ dễ dàng hình dung và làm quen với lối chơi Samira, mới đây Blizzlol – thành viên tổ phân tích dữ liệu Riot đã đăng tải cách chơi của vị tướng này. Vậy cách chơi Samira LMHT có gì hấp dẫn? Cách lên đồ và bảng ngọc như thế nào để Samira có thể phát huy tốt nhất kỹ năng của mình? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời ngay lập tức nhé.

Chi tiết bảng ngọc Samira

Trước khi đến với cách chơi, bảng ngọc Samira là điều các game thủ cần quan tâm trước hết. Chúng ta có bảng ngọc chuẩn nhất cho tướng Samira LMHT do Blizzlol cung cấp như sau:

Bảng ngọc Samira
Bảng ngọc Samira

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác:

 • Chinh Phục
 • Hiện diện Trí Tuệ
 • Huyền Thoại: Hút Máu
 • Chốt Chặn Cuối Cùng

Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật:

 • Thủy Thượng Phiêu
 • Mau Lẹ

Hướng dẫn cách lên đồ Samira

Để có cách chơi Samira hiệu quả, việc lên đồ cho tướng vô cùng quan trọng. Sau đây là hướng lên đồ giúp Samira tối đa sức mạnh. Mời các anh em game thủ cùng tham khảo nhé.

 • Trang bị khởi đầu của Samira sẽ là Kiếm Doran hoặc là Khiên Doran.
 • Giày thích hợp cho Samira là Giày Ninja, Giày Bạc, Giày Thủy Ngân.
 • Trang bị chính cho Samira: Vô Cực Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vũ Điệu Tử Thần.
 • Các trang bị tấn công của Samira: Lời Nhắc Tử Vong, Nỏ Thần Dominik, Huyết Kiếm, Phong Thần Kiếm.
 • Trang bị phòng ngự: Đao Thủy Ngân, Giáp Thiên Thần, Ma Vũ Song Kiếm, Rìu Đen.
Hướng dẫn lên đồ Samira từ Blizzlol
Hướng dẫn lên đồ Samira từ Blizzlol

Với cách lên đồ Samira này, Blizzlol giải thích rằng nàng tướng mới không quá thích hợp với chỉ số tốc độ đánh. Mục tiêu chính của các game thủ khi chơi Samira chính là tìm cách đạt hạng S từ nội tại một cách nhanh nhất. Sao cho vị tướng này có thể có được sức mạnh vượt trội để tung chiêu cuối. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần liên tục tung kỹ năng xen giữa các đòn đánh thường. Bởi nếu chỉ có đánh thường thì nội tại Samira sẽ mãi chỉ dậm chân ở hạng E mà thôi.

Bên cạnh đó, Riot cũng cho rằng bộ kỹ năng của Samira (ngoại trừ đòn đánh thường) thì không tương tác cùng tốc độ đánh. Lượng sát thương của cô nàng chỉ bùng nổ với chiêu cuối của mình. Vậy nên các chỉ số như hồi chiêu, SMCK cộng thẳng, hút máu từ Vũ Điệu Tử Thần, Vô Cực Kiếm hoặc Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ cần thiết hơn.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Samira

Việc tăng kỹ năng cũng là một bước vô cùng quan trọng để anh em game thủ có cách chơi Samira tốt nhất. Sau đây là sẽ là thứ tự tăng kỹ năng “chuẩn không cần chỉnh” cho cô nàng Samira.

Thứ tự nâng kỹ năng cho Samira: Q -> W -> E.

cách chơi samira lmht tăng kỹ năng
Hướng dẫn thứ tự tăng chiêu cho Samira

Vì Q là nguồn sát thương chủ lực của Samira nên người chơi cần ưu tiên nâng max Q trước tiên. Kỹ năng đỡ đòn và sát thương cận chiến W sẽ được ưu tiên tăng tiếp theo. Kỹ năng E chỉ dùng áp sát và rượt đuổi kẻ thù nên chỉ cần nâng cuối cùng sau khi đã xong max Q và W.

Hướng dẫn cách chơi Samira LMHT hiệu quả

Là một gương mặt mới toanh tại Đấu Trường Công Lý vậy nên cách chơi Samira được rất nhiều game thủ tò mò tìm kiếm. Để các game thủ có những ván đấu chất lượng với Samira, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Samira chi tiết như sau:

Combo Samira cơ bản: Đánh thường => Q => đánh thường => E => đánh thường => W => chiêu cuối.

cách chơi samira lmht hiệu quả
Tung kỹ năng xen kẽ đòn đánh thường sẽ giúp chơi Samira hiệu quả hơn

Danh sách đồng minh tốt cho Samira: Sett, Leona, Pantheon, Thresh, Nautilus, Alistar.

Ngoài cách chơi Samira LMHT thì vị trí của cô nàng cũng là điều khiến nhiều game thủ quan tâm. Theo Blizzlol, Riot Games sẽ giữ Samira chơi ở vị trí đường dưới trong khoảng 95% số trận mà cô nàng được sử dụng. Về đường tên, phía Riot trả lời rằng Samira không phù hợp với toplane và sẽ rất tệ khi xuất phát ở vị trí này. Và có lẽ một Hỗ Trợ chống chịu chính là điều không thể thiếu khi Samira đi đường.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về cách chơi Samira LMHT hiệu quả dành cho mọi game thủ. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với Bông Hồng Sa Mạc nữa. Chúc các bạn sẽ có những trận đấu thật kịch tính. Để theo dõi thêm nhiều tin tức LMHT thú vị, đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here