Top 4 tướng LMHT đường giữa solo mạnh nhất mùa 12

0
976

Đường giữa luôn là nơi phổ biến để các tuyển thủ chuyên nghiệp phô diễn kỹ năng và lối chơi của mình. Hãy cùng vnesport247 điểm qua những vị tướng solo đường giữa mạnh nhất ngay bây giờ.

Ahri

Sau đợt chỉnh sửa 12.3, Ahri gần như là “hot pick” của nhiều người chơi. Ngay cả khi bị giảm sức mạnh, Ahri vẫn là lựa chọn tốt nhất ở đường giữa. Cô nàng hồ ly này có tất cả, từ khả năng chống chịu, cơ động, dọn lính cho đến sát thương gây sốc. Tuy khá yếu trong giai đoạn đầu trận nhưng bù lại Ahri lại có sự cơ động và khả năng gây sát thương cực cao.

Ahri cũng cực kỳ linh hoạt trong cách xây dựng của mình, vì vậy bạn có thể điều chỉnh đội Mythic của mình tùy thuộc vào tình hình trận đấu. Mặc dù dễ dàng bị phản công bởi một số vị tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng tính linh hoạt tổng thể của cô ấy cho phép Ahri trở thành một lựa chọn solo đường giữa tuyệt vời.

Xem ngay: Saigon Buffalo đã có mặt tại Hàn Quốc tham dự MSI 2022

Veigar

Trông có vẻ nhỏ và dễ bị áp đảo, nhưng Veigar có lượng sát thương cực cao cho phép nó chiến thắng trong bất kỳ giao tranh tổng hoặc thậm chí là solo, và về cuối trận. Sát thương của Veigar còn khủng khiếp hơn. Đầu game Veigar rất dễ bị bắt nên hãy giữ vững lập trường, dọn lính bằng Q. Nhưng một khi Veigar có E – Vụ nổ vũ trụ thì rất khó bị bắt, lúc này Veigar sẽ farm dễ dàng hơn.

Khi đã đạt cấp độ 6, khó có ai có thể ngáng đường được Veigar. Một Veigar Predator với combo chuẩn, bất cứ đối thủ nào cố gắng ngăn cản Veigar đều là cái chết bất ngờ. Khi chơi Veigar, hãy cẩn thận để không bị gank sớm trong trận đấu và nhớ cấm Kassadin, nếu không bạn sẽ phải hối hận.

Kassadin

Không cần phải bàn cãi quá nhiều về sức mạnh của Kassadin nữa, đây là tướng khắc chế mà bất kỳ người đi đường giữa nào cũng nên cân nhắc bổ sung vào kho của mình. Chọn Kassadin để đi với những pháp sư yếu ở đầu game và bạn sẽ thấy đối thủ khó khăn như thế nào khi Kassadin đạt cấp độ 16. Đầu game hãy tập trung vào việc sống sót và farm, nhớ mua thêm hàng rào để tránh bị dính đòn. gank bởi đội đi rừng đối phương.

Kassadin có thể kiểm soát và tận dụng lợi thế của các cuộc giao tranh hỗn loạn. Khi chơi với Kassadin, hãy luôn giữ bình tĩnh và cẩn thận. Nhưng đừng chọn Kassadin một cách mù quáng, bạn chắc chắn không muốn đối đầu với các sát thủ.

LeBlanc

Vị tướng cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu là LeBlanc, nữ hoàng của những màn ảo thuật đường giữa. Đầu game, LeBlanc sẽ gặp một chút khó khăn khi hạ gục lính, vì vậy hãy vượt lên trước kẻ thù bằng cách tự động tấn công lính, sử dụng lợi thế của bạn để cố gắng phá vỡ thanh máu của đối thủ. Khi đã có được lợi thế nhất định, bạn có thể bắt đầu “dạo chơi” bao lâu tùy thích.

Khi bạn chơi ở đường giữa, bạn phải liên tục di chuyển trong các cuộc giao tranh. Khả năng di chuyển linh hoạt của LeBlanc cho phép bạn tiếp cận kẻ địch từ nhiều góc độ khác nhau, cùng với đó là khả năng gây sát thương, sử dụng lực này và hất văng chúng trở lại. Cần một chút thời gian để học cách chơi LeBlanc, nhưng một khi bạn thành thạo vị tướng này, bạn có thể trở thành Kẻ lừa đảo tiếp theo trong khu vực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here