ShowMaker không còn hứng thú với LMHT sau khi bỏ lỡ ngôi vương MSI

0
1498

Giải đấu LCK Mùa Hè 2021 đang căng thẳng hơn bao giờ hết. Khi các đội đang “chạy nước rút” để tranh nhau “chiếc vé”  tham dự vòng playoffs cũng như chiếc vé đến với CKTG năm nay. Hiện tại, Nongshim RedForce đang dẫn đầu BXH với hiệu số 10 – 4. Khi các đối phía sau vẫn đang bám đuôi rất sát xao. Thì LCK mùa giải lần đang đang thật sự quá hấp dẫn vì không có đội tuyển nào quá áp đảo. Và chênh lệch sức mạnh cũng không quá nhiều.

Bước vào giải đấu với vị thế là nhà Đương Kim Vô Địch LCK. DWG KIA làm nhiều người hâm mộ khá thất vọng bởi phong độ “trồi trụt” trong thời gian qua. Đặc biệt là Ghost và BeryL ở khu vực đường dưới thương xuyên mắc những sai lầm nghiêm trọng. Ngay cả “ngôi sao” ShowMaker cũng không thể có được phong độ tốt nhất của mình. ShowMaker đã dần mất đi khả năng “gánh team” của mình.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Trong một buổi phỏng vấn gần đây. ShowMaker đã chia sẻ về thực trạng hiện tại của bản thân. Theo đó, Mid Lane của DK thừa nhận rằng bản thân không còn hứng thú với LMHT như trước nữa. Cụ thể: “Sau MSI, việc chơi LMHT không còn khiến tôi cảm thấy thú vị và hạnh phúc nữa. Tôi cảm thấy không muốn chơi và muốn được nghỉ ngơi. Chúng tôi vừa trải qua một lịch trình điên cuồng.Tôi bắt đầu cảm thấy như mình đang ép buộc chính bản thân. Tôi đàn cố gắng khắc phục điều đó, co thể tôi sẽ nghỉ trong một khoảng thời gian gian dài.”

Trên đây là những chia sẽ của ShowMaker trong thời điểm DK đang liên tục nhận thất bại. Điều này khiến nhiều người hâm mộ nhận ra tinh thần thi đấu của ShowMaker có phần giảm sút. Áp lực từ trận Chung kết MSI có thể đã khiến anh ấy trở nên mệt mỏi và không muốn thi đấu nữa. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho ShowMaker, đồng thời đặt kỳ vọng vào màn “comeback” của anh trong giai đoạn cuối mùa giải. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất của giải đấu.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here