Kayle Đấu Trường Chân Lý 4.5 không còn bá đạo như mùa 3

0
3097
Kayle DTCL 4.5
Kayle DTCL 4.5

Tại phiên bản 4.5, Kayle được dự đoán nhiều khả năng sẽ không còn bá đạo như mùa 3. Nguyên nhân vì đâu vị tướng này lại rơi vào tình trạng thất thế như vậy?

Quay ngược thời gian về lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 3, nếu là một “fan cứng” của DTCL thì ắt hẳn bạn vẫn chưa quên sự bá đạo của tướng Kayle. Sở hữu khả năng gây sát thương quá khủng, Kayle không chỉ trở thành nỗi khiếp sợ đối với các đối thủ mà còn với cả nhà làm game. Riot Games đã buộc phải xóa sổ vị tướng này ở bản cập nhật giữa mùa 3. Vậy nên khi Riot công bố Kayle sẽ trở lại trong phiên bản DTCL 4.5, đã có không ít game thủ bắt đầu hồi tưởng đến cơn ác mộng của mùa trước. Và họ lo sợ rằng Kayle sẽ mang nguyên bộ kỹ năng thống trị của mùa trước trở lại Đấu Trường Chân Lý 4.5.

Kayle từng rất bá đạo tại DTCL mùa 3

Thế nhưng, sau một thời gian thử nghiệm, rất nhiều người chơi đã nhận ra rằng Kayle của Đấu Trường Chân Lý 4.5 hoàn toàn không còn chút bóng dáng nào của mùa 3. Và thực sự Kayle mùa 4.5 hiện đã trở nên quá yếu. Thậm chí tại bài viết lấy ý kiến phản hồi từ game thủ của Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, tướng Kayle đã đồng loạt bị người chơi xếp vào nhóm chủ lực tệ nhất.

Cụ thể trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog đã đăng một bài khảo sát trên Twitter với nội dung như sau:

“Nếu đã chơi ít nhất 10 ván tại mùa 4.5, tôi rất muốn biết đâu là chủ lực mạnh hay tệ nhất theo ý kiến của các bạn”.

Riot Mortdog khảo sát Kayle mùa 4.5

Ngay sau khi bài khảo sát của Riot Mortdog được đăng lên, rất nhiều game thủ đã để lại phản hồi. Tuy nhiên tất cả đều bày tỏ rất thất vọng đối với Kayle phiên bản Đấu Trường Chân Lý 4.5. Cụ thể:

KevinDL46 – Cao Thủ máy chủ tại Tây Âu cho biết:

  • “Kayle là một nỗi thất vọng vô cùng lớn. Tôi không có cách nào để khiến Kayle trở thành tướng mạnh cả, kể cả khi cô nàng sở hữu trang bị tốt”.
KevinDL46 nhận xét về Kayle DTCL 4.5

AzGon – Cao Thủ máy chủ Tây Âu phản hồi:

  • “Kayle là tướng cực kỳ tệ ở thời điểm hiện giờ. Yone và Darius cũng vậy nếu tính chúng là tướng chủ lực. Các quân cờ khác như Veigar, Neeko, Tristana, Brand cũng không thể hiện quá tốt”.
AzGon phản hồi về sức mạnh của Kayle DTCL 4.5

Ngoài ra còn có rất nhiều người chơi rank Cao Thủ, Đại Cao Thủ đã để lại bình luận cho Riot Mortdog rằng Kayle thực sự đang nằm trong nhóm chủ lực tệ nhất của mùa 4.5.

Người chơi phản hồi về sức mạnh của Kayle DTCL 4.5

Ngay sau khi phát hiện ra Kayle DTCL 4.5 chỉ là một phiên bản “yếu ớt”, không ít người chơi đã bắt đầu tự hỏi vì đâu vị tướng này nên nỗi? Và có lẽ nguyên nhân lớn nhất khiến Kayle trở nên yếu như hiện tại nằm ở việc cô nàng đã không còn là tướng Kiếm Khách. Có thể thấy, hệ Kiếm Khách đã giúp cho Kayle có thể tung ra hàng loạt đòn đánh mạnh mà không cần phải có được tốc độ đánh lớn. Đây cũng chính là lý do vì sao ở mùa 3 chỉ cần kích hoạt được hệ Kiếm Khách là Kayle có thể sát phạt trên mọi chiến trường rồi.

Kayle DTCL 4.5 suy yếu sức mạnh

Ở mùa 4.5 sắp tới, tướng Kayle sẽ sở hữu tộc hệ là Thánh Thần – Đao Phủ. Với bộ tộc hệ này, Kayle sẽ được cung cấp sát thương lớn nhưng tốc độ đánh sẽ bị hạn chế rất nhiều. Đặc biệt, Warwick sẽ bị xóa ở phiên bản 4.5 sắp tới. Và như vậy thì Kayle và tộc Thánh Thần sẽ không còn có thể “hack” tốc độ đánh như trước đây nữa. Và vị tướng này giờ đây sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào Cuồng Đao Guinsoo. Chính vì vậy mà từ đây Kayle sẽ không còn bá đạo như trước đây đã từng nữa.

Mặc dù Kayle trở nên yếu hơn nhưng đây lại là một tin tức rất tích cực dành cho các game thủ Đấu Trường Chân Lý. Cộng đồng người chơi có thể hoàn toàn yên tâm rằng vị tướng này sẽ không còn mất cân bằng hoặc tạo ra meta tiêu cực như mùa 3.

Với những thay đổi hấp dẫn như trên, phiên bản 4.5 Đấu Trường Chân Lý chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị. Để theo dõi những cập nhật mới nhất từ Đấu Trường Chân Lý, các anh em game thủ đừng bỏ qua các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé. Vnesport247 sẽ liên tục cập nhập tin tức mới và chính xác nhất đến cho mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here