Top 5 trang phục tướng Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất ngày Tết

0
1011

Đây là những bộ trang phục Tết gắn liền với 12 con giáp trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Cùng esport tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Cassiopeia Quý Tỵ

Cassiopeia Quý Tỵ là skin Tết gắn liền với tên tuổi của 12 con giáp xuất hiện đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại và cũng được đánh giá là một trong những bộ trang phục Tết ấn tượng nhất. Bộ quần áo này được thiết kế với hai màu chủ đạo là xanh và đỏ. Khi Cassiopeia diện bộ trang phục này, cô ấy trông rất quyến rũ, nhẹ nhàng hơn bình thường.

Cô ấy đã từng là một trong những vị tướng hấp dẫn nhất trong meta, nhưng Cassiopeia giờ có thể bị coi là đã bị loại khỏi meta sau nhiều đợt giảm sức mạnh liên tiếp. Có lẽ, trong tương lai, Cassiopeia chỉ có thể quay trở lại khi Riot quyết định gia tăng sức mạnh cho cô nàng Xà Tinh, thậm chí nếu cần thiết, có thể phải làm lại để mang về nhà vô địch đường giữa. nửa rắn này trở lại với Summoner’s Rift.

Xem thêm: SofM nói gì về TheShy trong đội hình Weibo Gaming

Azir Đinh Dậu

Trang phục Azir Đinh Dậu là skin Tết thứ 2 gắn liền với tên tuổi của 12 con giáp trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Ra mắt vào dịp năm mới 2017, Azir Đinh Dậu được đánh giá cao từ thiết kế bộ cánh cho đến nghệ thuật giật gân toát lên vẻ uy nghiêm của một vị hoàng đế. Chưa kể, Azir Đinh Dậu đó còn gắn liền với một trong những mùa Đấu Trường Chiến Thuật biến động nhất trong lịch sử chế độ chơi của Riot.

Không giống như Cassiopeia hay bất kỳ cái tên nào trong danh sách này, Azir không hoàn toàn nằm ngoài meta. Vị tướng này không có tên tuổi hay thuộc một meta nhất định. Tuy nhiên, Azir lại cực kỳ mạnh trong giai đoạn đi đường khi sở hữu khả năng cấu rỉa tốt, cũng như bộ kỹ năng combat “khủng”, đòi hỏi kỹ năng rất cao từ người chơi. Từ trước đến nay, Azir vẫn thường được sử dụng khi các đội muốn giao tranh tổng liên tục. Tuy nhiên, so với thời “hoàng kim”, vị vua của Shurima đã ít nhiều thất sủng.

Sejuani Kỷ Hợi

Cái tên mới nhất và cũng là gần đây nhất có skin Tết gắn liền với hình ảnh 12 con giáp là Sejuani Kỷ Hợi. Và cũng giống như những cái tên kể trên, Sejuani cũng đang nói lời chia tay với Summoner’s Rift và lần cuối cùng nhà vô địch này xuất hiện là tại vòng playin của CKTG 2021. Nhưng kể từ khi bước vào Main Event, Sejuani đã trở lại biến mất không một lần tái ngộ.

Xem ngay: Team Flash sẵn sàng trở lại đỉnh cao ở mùa giải 2022

Nasus và Warwick Mậu Tuất

Warwick Mậu Tuất là một trong những skin Tết đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nói chung và Warwick nói riêng. Không còn là hình ảnh của Thần thú hoang dã, Warwick Mậu Tuất như một vị thần của bầu trời với ánh hào quang chói lọi. Thêm vào đó, Warwick Mậu Tuất được coi là “ăn miếng trả miếng” khi hiệu ứng của vị tướng này có phần dễ nhìn và dễ điều khiển hơn cho người chơi.

Cùng với Warwick, trong trang phục Tết Nguyên Đán, Nasus Mậu Tuất sẽ ra mắt. Nếu lớp da của Warwick càng hoành tráng bao nhiêu thì Nasus lại càng sáng và thần thánh bấy nhiêu. Ngoại hình màu vàng óng ánh cùng các hiệu ứng kỹ năng được trau chuốt tỉ mỉ là điểm sáng của bộ đồ Nasus Mậu Tuất. Tuy nhiên, cho đến nay, cả hai công thần đều đã hết mục tiêu. Nasus thậm chí còn trở thành đối tượng “cà khà” của nam streamer nổi tiếng Master Ba với đầu số 0175 huyền thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here