Riot tiết lộ Taliyah và Olaf sẽ là những vị tướng tiếp theo được chỉnh sửa

0
909

Với sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại, nhiều vị tướng đã rơi vào tình trạng lối chơi không còn tương xứng hoặc bộ kỹ năng quá đơn giản. Những nhân vật đó có thể vẫn có tỷ lệ thắng và sức mạnh tốt, nhưng về mặt thu hút người chơi, chúng cực kỳ tệ. Vì vậy, bên cạnh việc ra mắt tướng mới, Riot Games cũng rất chú trọng đến việc làm lại tướng từ mức chỉnh sửa một số kĩ năng cho đến bản cập nhật hoàn chỉnh.

Trong quá khứ, Ahri là một ví dụ điển hình cho thấy việc làm lại một chút có thể ảnh hưởng đến sức hấp dẫn và độ bá đạo của một tướng như thế nào. Ngay khi Ahri có khả năng tham gia tàn sát, thêm một kịch bản nữa là vị tướng này đã trở nên cực kỳ hot. Ngay cả trong các giải đấu chuyên nghiệp, Ahri đã xuất hiện thường xuyên hơn rất nhiều và là một trong những hot pick trong meta hiện tại.

Và mới đây, Riot Games đã tiếp tục công bố những cái tên tiếp theo sẽ nhận được phụ bản cùng với Ahri để tăng cường sức mạnh và sự hấp dẫn cho cô nàng. Cụ thể, như chia sẻ của Nhà thiết kế nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại – Riot August, Taliyah và Olaf sẽ là những vị tướng tiếp theo nhận được một đợt đại tu tương tự như Ahri.

Đối với Taliyah, hai kĩ năng cần được buff hoặc cố định nhất là Q – Đá Bay và W – Thảm Lầy. Với chiêu Q, việc không có khả năng gây sát thương diện rộng và dọn lính chậm khiến vị tướng này trở nên khó chơi ở đường giữa. Mặt khác, W – Tấm Thảm Không Ổn định quá khó để gây sát thương hoặc ảnh hưởng đến đối thủ, vì vậy nó cũng cần được sửa lại.

Xem ngay: Lịch thi đấu Vòng loại trực tiếp LPL Mùa xuân 2022

Với Olaf, chúng ta vẫn chưa thể hình dung được Riot sẽ làm gì với nhân vật này. Có thể họ sẽ tích hợp toàn bộ kĩ năng vào nội tại của Olaf và sau đó thiết kế một kĩ năng mới cho tướng này. Có lẽ Riot sẽ cho Olaf một khả năng tăng tốc độ di chuyển, áp sát đối thủ bằng chiêu W “mới” này.

Như Riot August đã chia sẻ, phiên bản làm lại của Taliyah và Olaf mới chỉ bắt đầu được điều tra và chưa có ngày phát hành chính thức. Có thể chúng ta sẽ phải đợi thêm 2-3 tháng nữa để nhận được thông tin chính thức về bản cập nhật này. Hy vọng rằng nó sẽ khiến Taliyah và Olaf trở nên hấp dẫn hơn với người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here