Suning nhận “trái đắng” trước Vici Gaming tại Demacia Cup

0
1847

Ra quân với quyết tâm cao độ nhưng SofM và các đồng đội vẫn phải ngậm ngùi dừng bước tại Demacia Cup. Cay đắng hơn là họ đã để thua thảm trước Vici Gaming.

Năm 2020 là mùa thi đấu đầu tiên tại Demacia Cup mà Suning không cần tham gia đánh vòng bảng. Nguyên nhân là bởi thể thức của giải đấu này cho phép 4 đội đứng đầu LPL Mùa Hè 2020 được vào thẳng Tứ kết. Mặc dù chiếm được lợi thế nhưng điều đó dường như cũng chẳng thể giúp Suning tiếng xa hơn trong giải đấu này. Kết quả chung cuộc Suning đã phải chia tay Demacia Cup ngay trong ngày ra quân bởi trận thua 0 – 3 trước đối thủ Vici Gaming.

Như chúng ta đều biết thì All – Star năm nay Suning không hề tham dự. Họ tập trung toàn lực cho giải đấu Demacia Cup 2020. Với quyết tâm cao độ, Suning đã tung ra đội hình mạnh nhất của mình. Thế nhưng dường như nước đi lần này của họ đã có gì đó “sai sai”.

Với đội hình lần này, vị trí Xạ thủ đã có sự thay đổi. Vị trí lâu nay của Huanfeng đã được thay thế bởi tân binh JinJiao. Tuy nhiên, bộ đôi đường dưới mới JinJiao – ON thực sự đã có một màn thể hiện rất đáng thất vọng. Và trong khi đó, ngôi sao số 1 của SN – SofM cũng không có được phong độ thi đấu tốt nhất.

Kết quả cuối cùng thì Suning đã đại bại trước Vici Gaming trong cả ba ván đấu. Dù cho tại ván 2 và 3, SofM và các đồng đội đã liên tục có được những lợi thế tại đầu trận. Thế nhưng với đấu pháp rời rạc, thiếu sự gắn kết SN đã không thể đảo ngược tình thế và đành ngậm ngùi nói lời chia xa với Demacia Cup 2020.

Nhìn nhận một cách khách quan, thoạt đầu chúng ta có thể thấy Suning đã ra quân với một đội hình mạnh nhất. Thế nhưng trong trận đấu này dường như họ đã quyết định đưa vào một số thử nghiệm bản lề. Ví dụ như để Bin chơi Ornn. Và rõ ràng là trong trận đấu này, ngôi sao Đường trên của SN thực sự chưa thể chơi thành thục vị tướng siêu chống chịu mà trước giờ anh cực ghét. Vậy nên có thể nói thất bại của SN lần này chính là một lẽ dĩ nhiên.

Ngoài lề thì trong cặp Tứ kết còn lại FunPlus Phoenix cũng đại bại 0-3 trước TOP Esports. Dù Demacia Cup chỉ là một giải đấu giao hữu, nhưng thất bại quá chóng vánh của SN và FPX vẫn cho thấy không ít vấn đề cần giải quyết của cả hai đội tuyển này. Để bước vào mùa giải mới với phong độ tốt hơn, cả Suning và FunPlus Phoenix cần phải giải quyết ngay những vấn đề tồn đọng trong trận đấu vừa qua. Đặc biệt là Suning Gaming, khi mà đội tuyển này vừa mất đi Đội trưởng SwordArt trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here