DWG KIA chật vật vượt qua MAD Lions để vào chung kết MSI 2021

0
1407
dk vs mad

DWG KIA tiến thẳng vào Chung kết MSI 2021 sau chiến thắng nghẹt thở trước MAD Lions trong chuỗi trận bán kết MSI 2021

DWG KIA là đội tuyển giữ vị trí nhất bảng sau kết thúc vòng hỗn chiến MSI 2021. Tuy nhiên DK đã có một trận đấu bán kết MSI 2021 vô cùng khó khăn trước MAD Lions. Điều này dẫn đến những nghi vấn về vấn đề phong độ của cả đội tuyển. Đặc biệt 3/5 tuyển thủ của họ là Canyon, Ghost và BeryL đều có màn trình diễn đáng thất vọng. 

MSI 2021 DWG - MAD
MSI 2021 DWG KIA vs MAD Lions

Ván 1

Tại ván 1, màn khởi đầu MAD khá tốt, tuy vậy họ đã không có được một ‘cái đầu lạnh’. Để rồi họ dần đánh mất lợi thế, tạo cơ hội lật kèo vào tay DK một cách khó hiểu. Về phần DK, họ pick một đội hình LMHT giao tranh tổng siêu mạnh trong meta. Cứ theo kế hoạch, họ liên tục giao tranh để giành lợi thế lớn và kết thúc ván đấu tại phút 25.

Ván 2-3

Không giữ được phong độ như ván 1, DK liên tục bị MAD dội 2 gáo nước lạnh cho tỉnh. Khi mà đại diện LEC đã thắng liên tiếp 2 ván đầy thuyết phục để vươn lên dẫn trước 2-1. Trong 2 ván này, MAD đã gây bất ngờ khi pick những vị tướng “thuận tay” chứ không theo meta. Với những lựa chọn đó, họ đã buộc DK rơi vào thế bị động. Đặc biệt là khi con bài Wukong của Armut khiến cả Khan lẫn Canyon đều trở tay không kịp.

Highlights all games MSI 2021 DWG KIA vs MAD Lions

Lội ngược dòng..

Sang ván 4, DK đã quay trở lại, lội ngược dòng một cách đầy ngoạn mục và dành chiến thắng hết sức thuyết phục, cống hiến cho người hâm mộ những combat hết sức đẹp mắt. Đưa trận bán kết MSI sang trận thi đấu thứ 5. 

Tại ván đấu cuối cùng, DK đã chứng minh bản lĩnh đương kim vô địch thế giới. Tại các khoảnh khắc quyết định, họ liên tục tận dụng vào mọi điểm yếu mà MAD hở ra. Và với lợi thế có được từ mọi lane, DK kết thúc trận đấu với kết quả 3-2.

MSI 2021 DWG - MAD
DWG KIA hủy diệt hoàn toàn MAD Lions trong ván 5

Với kết quả này, DK đã giành quyền vào trận chung kết MSI 2021 để tranh chức vô địch cùng với RNG. Hãy theo dõi vnesport247 để cập nhật thông tin esport mới nhất về trận chung kết MSI 2021. Trận chung kết cực gay cấn giữa 2 đại diện LCK và LPL sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 23/5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here