“GAM là đại diện của Việt Nam thi đấu SEA Games 31” Nhận định từ BLV Văn Tùng

0
1062

Hãy cùng nghe BLV Văn Tùng nhận định về giải đấu Tuyển chọn đội tuyển quốc gia của Liên Minh Huyền Thoại cho SEA Games 31, cũng như việc lựa chọn GAM là đối thủ của SBTC Esports.

BLV Văn Tùng (tên đầy đủ là Lê Văn Tùng) là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Esports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Anh ấy có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về trò chơi, hiểu lối chơi và meta. Ngoài vai trò bình luận viên cho VETV, anh còn có thời gian làm việc với GAM Esports với vai trò chuyên viên phân tích.

BLV Văn Tùng dự đoán kinh nghiệm chơi game lâu năm sẽ là lợi thế lớn cho GAM trong trận đấu sắp tới với ĐN. Theo đánh giá của BLV kỳ cựu này, Levi và các đồng đội sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch của giải đấu.

Đánh giá về Burst The Sky và SBTC Esports

Văn Tùng: Đây là hai đội thi đấu không tốt ở VCS, nhưng lại có màn trình diễn hoàn toàn trái ngược ở SEA Games 31. Cá nhân Văn Tùng cho rằng tâm lý của SKY và ĐN bước vào SEA Games 31 là thoải mái. trần hơn SCV. Điều đó giúp họ chơi thăng hoa để có kết quả tốt.

Xem thêm: Top 3 unit 4 vàng đáng đầu tư nhất Đấu Trường Chân Lý 

Bạn nghĩ sao về quyết định chọn GAM làm đối thủ của SBTC Esports?

Văn Tùng: Việc chọn GAM làm đối thủ là một quyết định rất đáng suy nghĩ của SBTC Esports và tham khảo ý kiến ​​của rất nhiều người. Họ có thành tích đối đầu rất tốt trước GAM Esports ở lượt trận thứ 2 vòng loại SEA Games 31. Đây là cơ sở để họ chắc chắn chọn GAM vào bán kết.

Cả SGB và GAM đều rất mạnh và đang có màn trình diễn ấn tượng tại VCS. Kinh nghiệm Bo5 của họ cũng rất phong phú nên việc lựa chọn GAM hay SGB là rất khó. Nhưng GAM là đối thủ mà SE đã đánh bại, khi đấu BO5 với GAM, anh ấy sẽ có tâm lý thi đấu thoải mái hơn. Điều đó có thể giúp SE có thể cạnh tranh một cách tốt nhất có thể.

Dự đoán của bạn về đội tuyển sẽ đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 31 Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Văn Tùng: Theo cá nhân Văn Tùng, đội sẽ đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới sẽ là một trong hai cái tên: GAM Esports hoặc Saigon Buffalo. Đặt lên bàn cân, cá nhân Tùng có phần nhỉnh hơn GAM Esports. Thứ nhất, họ đang thi đấu rất tốt ở VCS, thứ hai, với kinh nghiệm từ các trận đấu Bo5 cũng như các trận đấu trước đó, GAM vẫn là đội nhỉnh hơn đôi chút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here