Pháp Sư Tinh Linh – Lulu chính thức gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến

0
1624
Lulu- Tướng mới Liên minh: Tốc Chiến
Lulu- Tướng mới Liên minh: Tốc Chiến

Lulu chính là vị tướng tiếp theo gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến. Đến với phiên bản Tốc Chiến, Pháp Sư Tinh Linh gần như kế thừa toàn bộ các ưu điểm của bản PC, không chỉ vậy độ đa dụng của tướng còn có phần vượt trội hơn.

Lulu phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến đã được chỉnh sửa những gì?

Lulu chính là một trong các vị tướng của “Biệt đội Yordle” mà Riot Games đã thông báo sẽ ra mắt tại Liên Minh: Tốc Chiến. Sau một thời gian âm thầm chuẩn bị thì cuối cùng Pháp Sư Tinh Linh cũng “hạ cánh” tại phiên bản Tốc Chiến. Đến với Tốc Chiến, bộ kỹ năng của Lulu vẫn được giữ nguyên như tại Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, thay vì cố định vị tướng này ở vai trò Hỗ Trợ thì Lulu lại được sử dụng cơ động hơn sau một số chỉnh sửa chỉ riêng bản mobile mới có. Cụ thể như sau:

Đầu tiên là chỉnh sửa ở chiêu 2 – Biến Hóa. Tướng Lulu thay vì chỉ thẳng vào một đồng minh hoặc đối thủ như ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại thì giờ đây Lulu Tốc Chiến sẽ chỉ quăng Pix tới một khu vực được chỉ định. Sau đó Pix sẽ bám vào đồng minh hoặc kẻ địch gần nhất. Điều này có một khuyết điểm nhỏ chính là sẽ gây khó cho đồng minh của Lulu. Tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại chính là giúp khép góc kẻ địch dễ dàng hơn.

Tướng mới Liên Minh: Tốc Chiến Lulu

Thay đổi tiếp theo là ở chiêu 3 – Giúp Nào Pix!. Chiêu 3 của Lulu sẽ không còn tắc dụng lên lính đồng minh nữ. Tuy nhiên theo rất nhiều người chơi thì điều này không hề quá quan trọng.

Bảng ngọc Lulu Liên Minh: Tốc Chiến

Trong cả phiên bản PC và mobile, dù Lulu đi ở vị trí nào đi chăng nữa thì sức mạnh của vị tướng này cũng đều phụ thuộc hoàn toàn vào phép thuật. Triệu Hồi Aery sẽ giúp tăng cường khả năng cấu rỉa của Pháp Sư Tinh Linh. Đảm bảo cho cô nàng vừa có thể gây khó chịu lên các tướng địch nhưng vẫn có thể farm lính giữ đường. Ngoài ra, với Aery Lulu còn có thể hỗ trợ cho Xạ Thủ, đảm bảo lượng tài nguyên cùng bảo vệ nguồn sát thương chính. Bổ trợ cho Aery tốt nhất chính là Yếu Điểm. Đặc biệt là trường hợp game thủ dùng Lulu để đi đường dưới.

Bảng ngọc Lulu

Trung Thành chính là ngọc phù hợp cho Lulu đi Hỗ Trợ hoặc đường Baron. Lượng giáp cùng kháng phép tạo ra sẽ giúp cho Pháp Sư Tinh Linh hoặc đồng đội có cơ hội để trụ lâu hơn trong giao tranh. Ngoài ra còn có thể phản gank ở giai đoạn đầu trận.

Đồng thời, Dải Băng Năng Lượng cũng là yếu tố vô cùng cần thiết đối với Lulu. Nó giúp cung cấp đủ năng lượng cho vị tướng này trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Về phần phép bổ trợ thì trong từng trường hợp cụ thể Lulu có thể sử dụng: Tốc Biến – Thiêu Đốt, hoặc là Tốc Biến – Kiệt Sức.

Cách chơi và trang bị cho Lulu Tốc Chiến

Chúng ta đều biết Lulu chính là một tướng Pháp Sư. Vậy nên trừ vị trí Hỗ Trợ thì tất cả những đường còn lại game thủ chỉ cần lên full trang bị theo hướng AP là được. Sau đó thì bạn chỉ cần chờ vị tướng này thể hiện sức mạnh mà thôi.

Khi Lulu đi vị trí Hỗ Trợ, nhiệm vụ quan trọng của vị tướng này chính là duy trì cho bản thân và đồng đội sống lâu nhất có thể. Vậy nên, Vọng Âm Luden chính là món trang bị trấn phái nhất định không thể thiếu của Lulu. Trang bị này giúp tăng lượng mana và bổ sung thêm 10% hồi kỹ năng. Đảm bảo cho Lulu có thể cấu rỉa tối đa trong giao tranh.

Ngoài ra thì Lulu còn cần đến nhiều trang bị khác. Cụ thể là Lư Hương Sôi Sục hoặc Cố Quỷ Athene. Các trang bị này giúp tăng khả năng bảo kê của Pháp Sư Tinh Linh. Trang bị kết hợp cùng bộ kỹ năng vốn có, Lulu Hỗ Trợ sẽ trở thành một lựa chọn Hỗ Trợ khá khó chịu tại Liên Minh: Tốc Chiến.

Trang bị cho Lulu

Về phần đường giữa hoặc đường Baron. Lulu có thể dùng Nanh Nashor để làm trang bị “phá game” bằng cách liên tục sử dụng đòn đánh thường làm sát thương chính mình. Với lối chơi này thì Trượng Pha Lê Rylai chính là món trang bị không thể vắng mặt. Nó giúp tăng khả năng giữ khoảng cách và thả diều cho Pháp Sư Tinh Linh.

Còn nếu chơi ở vị trí Xạ Thủ, game thủ cũng hãy lên đồ cho Lulu tương tự. Về cuối game bạn có thể bổ sung thêm Dây Chuyền Iron Solari và Giáp Thiên Thần để có thể trụ lâu hơn trong giao tranh.

Trang bị lulu đường giữa

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại thì Lulu đang được đánh giá là một trong các vị tướng đa dụng nhất nhì Liên Minh: Tốc Chiến. Thế nhưng nếu đặt lên bàn cân so sánh thì Pháp Sư Tinh Linh vẫn chưa thể đi rừng khi Lee Sin, Olaf và Master Yi vẫn đang quá mạnh.

Đến nay thì Riot Games vẫn đang tích cực mở rộng bể tướng của Liên Minh: Tốc Chiến. Vậy thì sau Lulu vị tướng nào sẽ cập bến Tốc Chiến? Để “hóng hớt” nhanh nhất những tin tức từ tựa game này, mời các anh em game thủ đừng bỏ qua các bài viết tiếp theo của Vnesport247 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here