“Đậu nhỏ” Peanut chính thức chia tay LGD Gaming sau 1 năm gắn bó

0
1936

Như vậy, sau một 1 năm cống hiến tuyển thủ Han “Peanut” Wang-ho và LGD Gaming đã chính thức nói lời chia tay nhau.

Mới đây, thị trường chuyển nhượng LMHT lại bất ngờ bùng nổ. Nguyên nhân là Đội tuyển hạt giống số 4 của LPL tại CKTG 2020 – LGD Gaming đã chính thức nói lời chia tay cùng người đi rừng của họ – Han “Peanut” Wang-ho.

Thông báo kết thúc hợp đồng giữa 2 bên đã được LGD Gaming đăng tải trực tiếp trên Weibo của đội tuyển. Bản thân tuyển thủ người Hàn Quốc Peanut cũng đã xác nhận đây là tin tức chính xác. Như vậy, sau một năm gắn bó, duyên phận giữa tuyển thủ đi rừng Peanut và LGD Gaming cũng đã chính thức khép lại.

Sự “ra đi” của Peanut khiến nhiều người nghĩ đến trường hợp của BeryL ở DAMWON Gaming. Tuy nhiên đây là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau. Đối với BeryL, vì đã đến hạn kết thúc hợp đồng nên công ty chủ quản của tuyển thủ Hỗ trợ của DWG buộc phải thông báo. Sau đó, DWG và BeryL cũng đã cùng nhau ngồi vào bàn đàm phán để có thể ký một bản hợp đồng mới.

Trong khi đó, thực tế hợp đồng giữa LGD Gaming và Peanut vẫn còn hiệu lực đến tháng 11/2021. Như vậy có nghĩa Đậu nhỏ và đội tuyển này đã cùng nhau đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Bản thân tuyển thủ đi rừng đến từ Hàn Quốc cũng cho biết mình đang chờ đợi một lời đề nghị đến từ các đội tuyển khác. Điều này đồng nghĩa với việc Peanut và LGD sẽ không “cho nhau thêm cơ hội” nào nữa.

Về cơ bản, việc Peanut và LGD Gaming chia tay nhau trong giai đoạn này cũng rất dễ hiểu. Mặc dù tuyển thủ người Hàn là một trong các nhân tố quan trọng trong suốt hành trình đưa LGD đến với CKTG 2020 sau 5 năm vắng bóng. Thế nhưng tại giải đấu lớn nhất thế giới, người hâm mộ lại phải chứng kiến những màn trình diễn có phần “thảm họa” của đội tuyển này. Chính điều này đã khiến Peanut và đồng đội phải nhận rất nhiều công kích từ cộng đồng hâm mộ LMHT Trung Quốc. Thậm chí LGD còn bị người hâm mộ khủng bố bằng vòng hoa tang lễ.

Khi phải đối mặt với quá nhiều bất ổn phía sau hậu trường, việc Peanut nói lời chia tay cùng LGD Gaming là hoàn toàn có lý do. Có lẽ đây chính là phương án tốt nhất ở thời điểm hiện tại, quyết định này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống của Đậu Đậu “bình yên” hơn. Và cũ không đi thì mới không tới, hãy cùng chúng tôi dõi theo Peanut và ngôi nhà tiếp theo mà anh sẽ dừng chân nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here