Pha thi đấu xuất sắc nhất của GAM tại Vòng Bảng CKTG 2022

0
692

Ngay từ khi các đại diện của khu vực VCS lên đường sang Mexico và New York. Để tham dự cuộc thi CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2022, cụ thể là Vòng Khởi Động và Vòng Bảng. Người hâm mộ cũng như cộng đồng liên minh Việt Nam rất mong chờ các đội tuyển sẽ làm nên những kỳ tích mới. Cả Saigon Buffalo (SGB) lẫn GAM Esports (GAM) lần này đều sở hữu một đội hình có thể nói là mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện nay.

Thế nhưng, cả hai đại diện đến từ VCS đều không thể làm được các mục tiêu đã đề ra. Saigon Buffalo không thể vượt qua Vòng Bảng khi thua cuộc trước các “Bầy Trâu” như  Royal Never Give Up (RNG), DRX, MAD Lions. Về GAM Esports cũng không lọt được vào vòng Tứ kết. Chỉ ra về với thành tích là 1 trận thắng – 5 trận thua.

Đây có thể xem là một kỳ CKTG thực sự không thành công và thiếu sự may mắn của khu vực VCS. Tuy vậy, các đại diện của Việt Nam đã để lại ấn tượng rất lớn đến kỳ CKTG  Liên Minh Huyền Thoại 2022 .

Ở vòng Khởi Động, tuyển thủ thứ hai mang về cho mình 1 pha Pentakill đó là  Shogun. Một người có thể hạ gục toàn bộ đội hình đối phương trong khoảng thời gian nhất định. Tính đến thời điểm hiện tại, Vòng Bảng đã kết thúc. Nhưng vẫn chưa có tuyển thủ thứ ba tiếp nối thành tích Pentakill.

Và điều đáng khen ngợi hơn khiến cả cộng đồng LMHT trên thế giới bất ngờ. Trước chiến thắng của đội tuyển GAM Esports trước TOP Esports. Đại diện hùng mạnh của LPL là TOP Esports một ứng cử viên hàng đầu cho chức danh vô địch CKTG 2022. Mới đây, người hâm mộ LMHT đã chọn trận thắng trong tình thế “lội ngược dòng” của GAM trước TES. Đó chính là màn thể hiện xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng nhất trong loạt trận Vòng Bảng vừa qua.

Không chỉ đơn giản là một màn thể hiện xuất sắc của đội tuyển. Mà chiến thắng của GAM cũng là một lời khẳng định sức mạnh vô cùng đanh thép. Các đội tuyển của VCS hoàn toàn có thể thi đấu tốt ở CKTG nếu có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Tuy nhiên, các tuyển thủ GAM cũng khá thất vọng vì chỉ có một chiến thắng trước TES ở CKTG 2022. Mùa giải CKTG 2022 của GAM đã kết thúc và muốn thể hiện tốt hơn trong các giải đấu sắp tới. Đội tuyển GAM đã có đôi lời chia sẻ riêng với các đội VCS, cần phải nỗ lực cố gắng hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here