Thầy giáo Ba tuyên bố từ mặt Sena, chẳng ai cứu Tú được nữa

0
1867
Thầy Giáo Ba từ mặt Sena
Thầy Giáo Ba từ mặt Sena

Việc Sena trộm tiền dành dụm của Chubby đã trở thành “giọt nước tràn ly”, đến Thầy Giáo Ba cũng đã tuyên bố từ mặt anh chàng. Đến nước này thì chẳng còn ai có thể cứu Tú được nữa.

Chỉ còn vài ngày nữa VCS sẽ chính thức khởi tranh, tuy nhiên, đó không phải là thông tin cộng đồng game thủ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi hóng hớt đang đổ dồn vào sự việc Sena vỡ nợ, cờ bạc chồng chất. Mới đây nhất là việc Chubby – bạn gái Sena – buộc phải dứt lòng mà lên tiếng tố cáo bạn trai nhiều lần trộm tiền trong thẻ ATM của mình.

bạn gái Sena tố cáo anh trộm tiền

Sự việc kể trên dường như đã là “giọt nước tràn ly”, không một ai còn có thể bênh vực, thông cảm cho Sena được nữa. Còn nhớ, khi vụ việc Sena vỡ nợ hơn một tỷ đồng vỡ lở, những người thân thiết đã hết mực hỗ trợ hòng giúp anh chàng làm lại cuộc đời. Thầy Giáo Ba dù kích Sena ra khỏi SBTC Esports để tránh làm ảnh hưởng đến team song vẫn giữ lại hợp đồng stream để người em này có thể kiếm tiền. Bạn gái Chubby thì hỗ trợ máy móc và cho phép Sena sử dụng chung phòng stream.

Thế nhưng Sena lại một lần nữa phản bội niềm tin của mọi người, nhẫn tâm lấy đi số tiền Chubby dành dụm để về nhà và chữa bệnh cho mẹ. Sau sự việc, HLV Tinikun cũng đã viết tâm thư gửi đến Sena, trong đó nhấn mạnh sai lầm lớn nhất của anh chàng chính là phớt lờ đi những người thân yêu nhất.

Sena từng là anh em thân thiết với Thầy Giáo Ba

Mới đây, Thầy Giáo Ba cũng đã bức xúc lên tiếng về hành vi của người em lầm lỗi. Trong buổi stream, Thầy Ba đã liên tục chỉ tích Sena sau khi biết chuyện của Chubby. Anh nói: “Đến người thân cận nhất với nó mà vẫn bị nó lừa thì thằng này còn sống được với ai đây”. Quả đúng như vậy, Sena có lẽ sẽ chẳng bao giờ có lại được niềm tin của bất kỳ ai nữa. Thầy Giáo Ba cũng đã tuyên bố sẽ từ mặt Sena từ bây giờ.

Nhìn lại toàn bộ sự việc mới thấy chính Sena đã hủy hoại cả tiền đồ của mình. Từ một streamer với sự nghiệp đầy hứa hẹn, thậm chí là có thể quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp khi có mặt trong đội hình SBTC Esports. Thế nhưng, Sena đã tự tay phá đi tất cả, thậm chí làm tổn thương những người thân yêu nhất.

Nếu như Sena biết điểm dừng, thực hiện đúng lời hứa “hoàn lương” như đã hứa trên sóng stream thì có lẽ bến bờ để anh chàng quay đầu vẫn còn kịp. Theo chia sẻ từ bạn bè và các fan hâm mộ, trong khoảng thời gian Sena livestream cùng Chubby, số tiền donate mà anh chàng nhận được có thể lên đến 10 đến 20 triệu mỗi ngày.

Sena nợ nần lên đến tiền tỷ

Con số kể trên đối với một streamer không phải là nhỏ. Cùng với đó là sự giúp đỡ về mặt tài chính thông qua hình thức donate thì Sena hoàn toàn có cơ hội trang trải nợ nần và làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, Sena vẫn lậm vào cờ bạc và không tìm thấy lối ra cho chính mình.

Nhìn vào tình cảnh hiện giờ của Sena, chút ít sự đáng thương, thông cảm cuối cùng mà người hâm mộ dành cho anh cũng có lẽ đã vụt tắt. Tất cả chỉ còn lại là sự đáng trách. Giờ đây, những người thân thương nhất đã buộc phải dứt lòng từ bỏ, nợ nần lên đến hàng tỷ đồng, Sena rồi sẽ phải đối mặt ra sao? Âu cũng là chuyện nhân – quả mà anh chàng phải nhận lãnh.

Theo dõi Vnesport247 để cập nhật kịp thời những tin tức nóng hổi nhất làng game nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here