DTCL mùa 6 lộ diện chế độ 2vs2 “cực sốc” chưa từng có

0
1807
chế độ 2vs2

Là một chế độ không quá xa lạ với các game thủ nhưng sẽ là điểm mới ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Chế độ 2vs2 chưa từng xuất hiện ở những tựa game MOBA. Thì việc đưa chế độ 2vs2 hay Dou Mode. Sẽ được xem là một trong những thay đổi cực sốc của DTCL. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vậy chế độ 2v2 trong DTCL là như thế nào?

Theo thông báo mới nhất, Dou mode của DTCL sẽ được công bố ra mắt. Khi mùa 6 được chính thức cập nhập đến người hâm mộ. Những thông tin hé lộ về chế độ 2v2 đã xuất hiện từ lâu trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt hơn, nhiều người hâm mộ còn kỳ vọng. Riot Game có thể biến chế độ này thành sự thật. Bởi bản DTCL của Trung Quốc đã nhanh chóng ra mắt mode game này trước một bước. 

chế độ 2vs2

Trong đoạn video giới thiệu DTCL mùa 6 thì Riot cũng đã giải thích sơ lược về chế độ 2v2. Ở chế độ này, game thủ và bạn bè mình tham gia có thể vừa tự điều khiển đội hình của họ. Vừa có thể chia sẻ lượng máu đang có cho đồng đội nếu người kia ít máu hơn.

Lấy ví dụ, khi một trong hai không thuận lợi về lượng HP thì người đang nhiều máu hơn có thể san sẻ cho bạn mình. Các đội trong chế độ này cũng có thể gửi cho đồng đội những vật phẩm, trang bị khi gặp khó khăn. Ngoài ra ở chế độ 2v2 này sẽ chỉ có đội đạt hạng 1 và hạng 2 sẽ được nhận điểm LP. Còn hạng 3 và hạng 4 thì mặc định sẽ thua, đều bị trừ điểm nhưng hạng 4 sẽ bị trừ nhiều hơn. 

chế độ 2vs2

Trong một số tựa game như FIFA online, Free Fire,.. đã từng xuất hiện chế độ 2v2. Và được người chơi đánh giá là chế độ vô cùng hấp dẫn và cực kì thú vị. Không dừng lại ở những trải nghiệm cùng bạn bè thân thiết mà còn thể hiện sự ăn ý của nhau. Những trải nghiệm vô cùng đặc biệt dỡ khóc dỡ cười khi rơi vào tình huống mỗi người mỗi phách. Các game thủ đã đưa ra nhiều ý kiến để Riot game đưa chế độ 2vs2 sớm có mặt tại DTCL. 

Xem thêm: Code game tân Omg3q mới và chất lượng nhất 2021

Đấu Trường Chân Lý là mode game ưu tiên tính sáng tạo của mỗi cá nhân. Thế nên việc các game thủ liên tục cho ra đời những meta mới hot là điều đương nhiên. Nhưng kết quả của trận đấu đôi lúc lại làm ảnh hưởng và việc duo cùng đồng đội. Các trường hợp giao tiếp bị hạn chế sẽ dễ xảy ra những bất đồng gây ra kết quả xấu. 

chế độ 2vs2

Trên thực tế, cũng có một số người phản đối chế độ 2vs2 ở DTCL sắp ra mắt. Và cho rằng thay vì đưa ra chế độ mới. Nên tập trung trong việc cải thiện trò chơi để trở nên hay hơn. 

Xem ngay: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2021

Thế nhưng mùa 5.5 vẫn còn một thời gian khá dài mới chính thức khép lại. Và mùa 6 tận tháng 11 mới được ra mắt. Vậy nên việc tìm hiểu những chế độ mới mà mode game này. Chuẩn bị mang tới còn rất nhiều thời gian. Và một điều đương nhiên, chơi game cùng bạn bè dù thắng hay thua. Đều mang lại cho bản thân những trải nghiệm vô cùng thú vị đặc biệt và khó quên.

Có thể bạn quan tâm: Cosplay Lux mới nhất – Nét đẹp không tì vết 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here