Phong độ trồi sụt – T1 thảm bại trước NS

0
1088
t1 tham bai nr

Với màn thể hiện “tệ hại” trong các lượt trận qua tại LCK mùa hè 2021. Người hâm mộ T1 lấy làm thất vọng và nghi ngờ về khả năng đội tuyển có thể cạnh tranh được chức vô địch năm nay. Khi mà mới đây, T1 thảm bại NS trong trận đấu lâu nhất LCK mùa hè 2021.

Nongshim RedForce đến với mùa giải năm nay không được đánh giá cao. Tuy nhiên những gì mà họ đang thể hiện là cực kì ấn tượng, khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải “dè chừng”. Mới đây nhất, họ đã có một chiến thắng áp đảo 2-0 trước T1. 

Trong diễn biến trận đấu giữa T1 và NS vừa qua. Faker và những người đồng đội thể hiện một lối đánh rời rạc, ban/pick không chuẩn chỉnh, để lộ rất nhiều sơ hở. Đặt biệt phong độ của các tuyển thủ đều khá tồi tệ và gần như chạm đáy. Ngược lại, NS lại trình diễn một bộ mặt hết sức ấn tượng. Họ triển khai một thế trận kiểm soát hết sức khó chịu. Cùng với sự tỏa sáng của các game thủ tạo nên một ván đấu áp đảo trước T1.

Game 1

Trận đấu giữa T1 và NS ở ván 1 đã thiết lập 1 kỷ lục mới tại LCK summer 2021. Đó là có thời lượng 70 phút 16 giây. Là là trận đấu vô cùng kịch tính với thời gian dài nhất giải đấu mùa hè. Xếp thứ 7 trong danh sách các ván đấu có thời lượng dài nhất trong lịch sử LCK.

Dù trận đấu có thời gian rất dài nhưng lại không kịch tính như mong đợi. Bởi cả 2 đội đều chơi quá thận trọng và không dám lao vào nhau. NS lợi dụng các vị tướng tay dài để cấu rỉa máu và ép T1 lùi dần về sân nhà. Còn Faker và đồng đội thì lại không có bất kỳ phương án khả thi nào để mở giao tranh. Thậm chí trận đấu đã kết thúc khi không hề có một pha giao tranh tổng nào xảy ra xuyên suốt 20 phút cuối. Cả 2 đội chỉ trao đổi các mục tiêu qua lại với nhau. Sau đó NS đã phá hủy được nhà chính đối thủ với lợi thế bùa Baron.

Diễn biến ván 1 trong trận đấu này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến một “tượng đài” là Jin Air Green Wings. Đội tuyển có lối chơi “ru ngủ” đối phương. Đặt biệt, JAG cũng là đội sở hữu kỷ lục về trận đấu dài nhất lịch sử LCK. Lúc đó họ đánh bại chính T1 sau 94 phút 40 giây thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2018.

Game 2

Đến với ván đấu thứ 2, tinh thần của các tuyển thủ T1 bị tác động rất lớn. Lần lượt Canna rồi đến Faker phạm sai lầm và bị solo-kill một cách dễ dàng khiến cho T1 thảm bại NS.

Đây là trận thua thứ 3 của T1 tại LCK, đồng thời cũng dập tắt hy vọng về ngôi vô địch trong mùa giải năm nay. T1 vẫn duy trì lối đánh không ổn định như giai đoạn mùa xuân. Họ dễ dàng bị “khai thác” và bị đánh bại một cách dễ dàng. Nếu đội ngũ HLV T1 không có sự thay đổi lớn thì sẽ rất khó để T1 có thể tạo nên bất ngờ trước các ứng viên hàng đầu khác như Gen.G Esports hay DWG KIA.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here