Hướng dẫn chơi Omen Liên Quân “chuẩn không cần chỉnh” cho game thủ

0
3460
cách chơi omen liên quân
Cách chơi Omen Liên Quân

Ở đường Ceasar, Omen được mệnh danh là một trong các tướng đấu sĩ hàng đầu. Tại các trận đấu xếp hạng và cả đấu giải, tỷ lệ cấm chọn của Quỷ Kiếm Dạ Xoa rất cao. Chính vì vậy mà không có gì quá lạ lẫm khi Omen trở thành một “hot pick” ở meta hiện tại. Vậy làm thế nào để chơi Omen Liên Quân chuẩn nhất? Theo dõi ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bảng ngọc, cách lên đồ và cách đánh Omen.

Điểm mạnh và điểm yếu của Omen Liên Quân

Để có cách chơi Omen Liên Quân chính xác nhất, việc tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của tướng này rất quan trọng. Nắm được ưu, nhược điểm của tướng sẽ giúp anh em phát huy hiệu quả sức mạnh của Quỷ Kiếm Dạ Xoa hơn. Sau đây là chi tiết những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Omen. Mời các game thủ cùng tham khảo nhé.

Điểm mạnh của tướng Omen

Về điểm mạnh, chúng ta có những ưu điểm vượt trội của tướng Omen như sau:

 • Nội tại Sát Khí: Giúp cho Omen tăng thêm tốc chạy, tốc đánh và gây thêm sát thương chuẩn cùng tăng công vật lý. Ngoài ra còn giúp giảm thời gian hồi của chiêu 1 và 2 khi đánh thường. Đây chính là chiêu thức cực lợi hại của Omen. Có thể nói nó chính là kỹ năng làm nên thương hiệu của Quỷ Kiếm Dạ Xoa.
 • Chiêu 2 Sát Niệm: Giúp tăng thêm tốc chạy, tăng một lượng lớn khả năng miễn thương. Đồng thời còn khiến các đòn đánh thường khi tác động lên tướng Omen sẽ bị bắn ngược lại chính chủ. Với chiêu 2, tướng Omen Liên Quân có khả năng chống chịu cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh.
 • Chiêu cuối Sát Vực: Đây cũng là kỹ năng thương hiệu của Omen. Với chiêu này, Omen có thể nhốt đối thủ vào một khu vực nhất định. Vào giai đoạn cuối game, chỉ cần Omen bắt được chủ lực của đối thủ thì khả năng chiến thắng sẽ rất cao.
Ưu điểm của tướng Liên Quân Omen
Ưu điểm của tướng Liên Quân Omen

Điểm yếu của tướng Omen Liên Quân Mobile

Mặc dù là tướng đấu sĩ hàng đầu nhưng Omen cũng tồn tại không ít yếu điểm. Sau đây là những nhược điểm cụ thể của Quỷ Kiếm Dạ Xoa:

 • Khả năng cơ động của tướng Omen tương đối kém. Vị tướng này chỉ phát huy sức mạnh tốt nhất khi solo một cách khô máu với kẻ địch. Nếu trường hợp bị đối thru “thả diều” thì sức mạnh của vị tướng này sẽ bị suy giảm rất nhiều.
 • Chiêu thức của Omen khi sử dụng cần canh thời điểm cũng như định hướng chiêu thật tốt. Nếu game thủ canh chiêu 2 bị sau hoặc chiêu cuối không chuẩn thì coi như bạn đã hoàn toàn bị loại khỏi giao tranh.

Thứ tự cộng kỹ năng và cách combo skill Omen

Để tướng Liên Quân Mobile Omen phát huy tối đa sức mạnh. Ngoài việc tìm hiểu ưu, nhược điểm của tướng các game thủ còn cần nắm được thứ tự cộng kỹ năng cũng như cách combo skill. Vậy làm thế nào để nâng kỹ năng chính xác cho Omen? Combo skill nào thích hợp dành cho Quỷ Kiếm Dạ Xoa? Theo dõi nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các game thủ có câu trả lời.

Thứ tự cộng kỹ năng cho Omen

Xác định chính xác thứ tự cộng kỹ năng là yếu tố cực quan trọng. Đối với Omen, game thủ nên cộng tối đa cho chiêu 2 trước. Điều này sẽ giúp Omen có khả năng chịu đựng tốt hơn. Chiêu cuối sẽ được cộng đúng tốc độ và chiêu 1 sẽ được nâng sau cùng.

Hướng dẫn cộng kỹ năng cho Omen Liên Quân
Hướng dẫn cộng kỹ năng cho Omen

Combo skill dành cho Omen Liên Quân

Nắm được combo chiêu thức của Omen sẽ giúp game thủ có rất nhiều lợi thế khi vào trận. Sau đây là combo skill chuẩn xác nhất cho tướng Liên Quân Mobile Omen:

Dưng chiêu 1 để kéo đối phương về và làm chậm. Sử dụng chiêu cuối để trói đối phương lại. Sau đó đánh thường liên tục để kích hoạt nội tại. Tiếp theo bật chiêu 2 để tăng thêm khả năng chống chịu sau đó lại đánh thường liên tục.

Bảng ngọc Omen Liên Quân Mobile

Trước khi đến với cách chơi, các game thủ cần nắm được bảng ngọc Omen Liên Quân trước tiên. Sau đây là bảng ngọc dành cho tướng Liên Quân Omen, mời các bạn cùng tham khảo nhé:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy.
Chi tiết bảng ngọc Liên Quân Omen
Chi tiết bảng ngọc Liên Quân Omen

Hướng dẫn lên đồ Omen

Làm thế nào để lên đồ Omen đúng cách? Đây chính là băn khoăn của rất nhiều game thủ khi chơi Quỷ Kiếm Dạ Xoa. Để các anh em game thủ tự tin cầm tướng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lên đồ Omen cực chuẩn xác như sau:

 • Áo Choàng Thần Ra
 • Giày Kiên Cường
 • Kiếm Fafnir
 • Giáp Thống Khổ
 • Huân Chương Troy
 • Giáp Hộ Mệnh
Bộ trang bị thích hợp cho tướng Omen liên quân
Bộ trang bị thích hợp cho tướng Omen

Với bộ trang bị này, Omen sẽ có một lượng tốc đánh ổn định. Từ đó vị tướng này sẽ dễ kích hoạt nội tại hơn. Đồng thời, những trang bị còn lại cũng sẽ dễ dàng lên theo hướng thuần chống chịu. Như vậy Omen sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi tham gia giao tranh tổng.

Phù hiệu và phép bổ trợ Omen

Nếu là một người chơi Liên Quân lão làng, có lẽ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của phù hiệu và phép bổ trợ. Vậy tướng Omen Liên Quân cần phù hiệu và phép bổ trợ nào? Cau trả lời sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây.

Phù hiệu cho tướng Omen

Đấu Khí chính là phù hiệu phù hợp nhất cho Omen. Phù hiệu này cho Quỷ Kiếm Dạ Xoa khả năng hồi máu cực mạnh mẽ.

Phù hiệu thích hợp cho Omen Liên Quân
Phù hiệu thích hợp cho Omen Liên Quân

Phép bổ trợ cho Omen

Tướng Liên Quân Omen có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến. Như vậy bạn sẽ có cơ hội tạo ra các tình huống mở giao tranh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn Tốc Hành hoặc Bộc Phá cho Omen.

Cách chơi Omen Liên Quân

Đối với các game thủ lâu năm, cách chơi Omen Liên Quân có lẽ đã không còn quá mới lạ. Tuy nhiên, nếu bạn là một tân thủ vừa chập chững cầm tướng thì hướng dẫn chơi Omen sẽ rất cần thiết. Sau đây là cách đánh Omen toàn trận, mời các anh em game thủ cùng tham khảo.

Hướng dẫn chơi Omen giai đoạn đầu game

Ở đầu trận, người chơi nên tập trung dọn dẹp lính để lên cấp 2 nhanh hơn. Sau đó bạn có thể hoàn toàn thoải mái lao lên và trao đổi chiêu thức với đối thủ. Hãy nhanh chóng lùi về một cách an toàn nhờ vào khả năng miễn thương của mình.

Cách đánh Omen giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game, bạn sẽ cần di chuyển thường xuyên hơn. Hãy dùng chiêu cuối thật chuẩn xác để cùng với đồng minh nhanh chóng tiễn đối thủ lên bảng đếm số.

Cách chơi Omen giai đoạn cuối game

Vào cuối game, người chơi Omen hãy ẩn nấp và tránh để lộ tầm nhìn. Hãy canh thời điểm mà chủ lực của đối phương xuất hiện sau đó sử dụng chiêu cuối trói lại. Đồng thời thực hiện combo skill thật chuẩn xác.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Omen Liên Quân. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để chơi Quỷ Kiếm Dạ Xoa hiệu quả hơn. Cập nhật thêm nhiều bí quyết cầm tướng hay khác tại chuyên mục Cẩm nang Liên Quân Mobile của chúng tôi ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here