Nuguri với phong độ “trồi sụt” – Lúc thi đấu “cực đỉnh” lúc lại là “gánh nặng”

0
1153

Giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 đã kết thúc, FunPlus Phoenix là đội tuyển có được vị trí nhất bảng. Đây là cơ hội lớn để họ có thể dành lấy tấm vé đến với chung kết thế giới năm nay.

Ở mùa giải năm nay, họ đã thi đấu khá tốt trong giai đoạn cuối vòng bảng. Những cá nhân cực kỳ xuất sắc luôn biết cách bùng nổ để “gank” cả team đi đến chiến thắng. Bên cạnh đó cũng có cá nhân thi đấu “như chơi” lúc bùng nổ hết sức, lúc lại là quả tạ của cả team. Và đó chính là Nuguri – ngôi sao người hàn

Theo phân tích từ các chuyên gia vnesport247. Tổng hợp các trận đấu vòng bảng vừa qua, tỷ lệ Chiến Công Đầu của FPX chỉ đạt tỷ lệ 43,6%. Đứng tận thứ 11 trong 17 đội. Và con số yếu kém này so với đội đứng đầu bxh chủ yếu nằm ở vị trí của top lane của họ. Để mà nói khách quan, tuyển thủ Nuguri là cái tên rất sáng giá ở mùa giải 2020. Anh sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện và hoàn toàn được coi là 1 trong những tuyển thủ đường trên hàng đầu LPL. Nhưng anh lại thường xuyên bị chết lẻ. Trong 15 ván đấu gần đây, anh bị solo kill tới 16 lần.

Xem ngay: Code game tân Omg3q mới nhất tháng 8/2021

Có thể thấy, lối chơi của anh khá giống với TheShy. Thi đấu khá hổ báo và nhiều lần bị feed. Hơn hết, cái cách mà anh kết hợp với Doinb cũng giống bộ đôi TheShy và Rookie. Trong giai đoạn vòng bảng vừa qua, FPX vẫn duy trì thói quen “sống nhờ hơi thở của Doinb”.

Nuguri, với bộ kỹ năng hoàn hảo của mình. Luôn cho thấy khả năng lấn áp ở phần lớn các kèo đường trên khác. Nhưng cũng thường sa đà vào những màn trao đổi chiêu thức không cần thiết. Hay còn gọi là “được ăn cả ngã về không”. Những tình huống đột phá Nuguri nếu thành công thì sẽ gia tăng lợi thế cho FPX. Tuy nhiên khi thất bại, sẽ khiến định hướng chiến thuật của đội tuyển bị thay đổi. Và cần phải có người đứng ra gánh anh.

Xem thêm: Top 5 Đội hình DTCL mạnh nhất mùa 5.5 game thủ không nên bỏ qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here