Top 5 Đội hình DTCL mạnh nhất mùa 5.5 game thủ không nên bỏ qua

0
1375

Cùng vnesport247 tìm hiểu những Đội hình DTCL mạnh. Được các game thủ lựa chọn nhiều tại DTCL mùa 5.5 nhé. Hứa hẹn không làm các anh em phải thất vọng khi trải nghiệm chơi game với đội hình này đâu.

Đội hình Vệ Binh Pháo Thủ

Lucian của DTCL mùa này sẽ là phiên bản mạnh nhất từ trước đến nay. Cùng bộ kỹ năng gây sát thương hỗn hợp kết hợp sức mạnh công kích cùng sức mạnh phép thuật. Tạo nên sự đa dạng khi lựa chọn các trang bị khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng gánh team của mình.

Lucian đều rất mạnh dù chơi với đội hình 6 Vệ Binh 2 Pháo Thủ  hay 3 Vệ Binh 4 Pháo Thủ. Để cho sức mạnh của Lucian được tối ưu nhất. Người chơi nên chọn những dàn chắn chất lượng như Kỵ Sĩ, Thiết Giáp (Rell, Hecarim, Nautilus) hoặc Hiệp Sĩ (Garen, Galio). Tuy nhiên, vì máu Lucian khá mềm nên sẽ dễ bị tiêu diệt bởi những đội hình sát thủ.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Đội hình Thây Ma Fiddlesticks

Fiddlesticks là một vị Tướng được kết hợp giữa Tà Thần, Thây Ma và Bí Ẩn. Đây được đánh giá là một mũi nhọn carry cực kỳ tiềm năng ở DTCL. Với Kỹ năng Bão Quạ có tầm ảnh hưởng cực rộng. Có thể gây ra một lượng sát thương mạnh và giúp hắn hồi được một lượng máu lớn. 

Theo chia sẻ của các cao thủ, Fiddlesticks rất mạnh khi có Quyền Năng Khổng Lồ và Găng Bảo Thạch. Bên cạnh đó, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy và Ngọn Giáo Shojin cũng là những trang bị hiệu quả dành cho Fiddlesticks. 

Một đội hình đánh xoay quanh Fiddlesticks sẽ bao gồm 4 Thây Ma kết hợp với 3 hoặc 4 Tà Thần (combo giữa Volibear và Fiddlesticks cực kỳ khủng khiếp). Ở cuối trận, game thủ nên bổ sung thêm Gwen để gia tăng lượng sát thương diện rộng cùng với khả năng Buff cho đội hình của mình.

Đội hình Sát Thủ

Trong mùa giải lần này, một số Sát Thủ đang được gia tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng lên cao. Sẽ không còn LeBlanc và Katarina. Vai trò chủ lực của đội hình này sẽ được nhường lại cho Nocturne hay Pyke. Ưu tiên nâng cấp Nocturne lên 3 sao và  trang bị mạnh nhất cho vị Tướng này thì việc gồng gánh cả team sẽ rất dễ dàng.

Đội hình Sát Thủ được phát huy sức mạnh tối đa nếu người chơi có được Ấn Sát Thủ cho Fiddlesticks và trang bị như Quỷ Thư Morello hay Găng Bảo Thạch. Điều này giúp game thủ dễ dàng kết liễu dàn tướng phía sau của đối phương.

Đội hình Ác Quỷ

Hãy đặt mục tiêu nâng cấp Kled, Kennen, Poppy và Tristana lên 3 sao trong thời gian sớm nhất. Chơi đội hình với 6 Ác Quỷ và 2 Pháo Thủ (nên chọn Tristana và Miss Fortune) sẽ tối ưu hóa sức mạnh hơn.

Đội hình Búp Bê Bí Ẩn

Đội hình Bí Ẩn DTCL mùa này có sức tấn công cao hơn nhiều so với trước đây. Đó là nhờ vào sự xuất hiện của Gwen và Fiddlesticks. Gwen là một vị Tướng vừa có khả năng bảo kê tốt cho đồng đội. Cùng khả năng gây ra lượng sát thương rất lớn và hội lượng máu tối đa của mục tiêu. Vừa có thể trừ giáp và kháng phép của đối thủ.

Đội hình cực mạnh xoay quanh Gwen sẽ là sự kết hợp giữa Tái Tạo – Tà Thần – Bí Ẩn. Nên chọn 3 chủ lực chính sẽ là Gwen cùng với Fiddlesticks và Heimerdinger. Đội hình Đấu Trường Chân Lý này sẽ giúp bạn có được những chiến thắng dễ dàng hơn

Xem thêm: Tổng hợp danh sách Hệ Tộc mới trong ĐTCL mùa 5.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here