Thông báo SofM chia tay với WBG – Người hâm mộ LPL đặc biệt tri ân SofM

0
803

Tin tức mới nhất được cập nhật, đó là về đội tuyển Weibo Gaming (WBG). Họ đã chính thức thông báo cho cộng đồng Liên minh Huyền Thoại. Theo đó, WBG đã chính thức công bố về việc chia tay với tuyển thủ Đi Rừng – Lê “SofM” Quang Duy.

Sau một năm gắn bó với WBG, từ khi tập đoàn này mua lại Suning. Tuyển thủ xuất sắc SofM đã chính thức ra đi sau một quãng thời gian chinh chiến trên màu áo SN – WBG. Cuộc chia ly này cũng không quá bất ngờ vì đã được dự đoán trước. Thế nhưng, vẫn khiến không ít fan hâm mộ có đôi phần hụt hẫng, đặc biệt nhất là tại Việt Nam. 

Bài đăng của WBG được upload lên đã có rất nhiều dòng bình luận của người hâm mộ về đội tuyển. Cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất của LPL gửi đến cho SofM. Đây là điều đương nhiên sẽ xảy ra khi SofM có thể nói đây là một trong những tuyển thủ xuất sắc. Đã thay đổi hoàn toàn phong cách của các tuyển thủ Đi Rừng tại khu vực LPL. Lối chơi của họ có phần sáng tạo và rất táo bạo của SofM. Đã từng được rất nhiều tuyển thủ danh tiếng học hỏi, phải kể đến như Karsa, Canyon,… Ngoài ra, anh chàng SofM còn là bạn thân của nhiều cái tên danh tiếng như Tian, Doinb.

Sự chia ly giữa SofM với đội tuyển WBG là điều tất yếu sẽ xảy ra khi đội tuyển này hiện đang cải tổ lại toàn bộ. Cũng như về mức lương rất cao đối với các tuyển thủ người Việt Nam. Đội hình của WBG sẽ gặp nhiều khó khăn nếu giữ lại bộ đôi TheShy – SofM khi áp dụng các điều luật của LPL.

Như một số thông tin trước đây cho biết, chỉ riêng mức lương của tuyển thủ TheShy. Sau khi gia hạn hợp đồng với anh ấy cũng đã khiến số quỹ lương của WBG chạm trần. Chưa kể  đến đó là danh tiếng và tầm ảnh hưởng của anh chàng TheShy một điều không thể bàn cãi. Và WBG đã lựa chọn tuyển thủ SofM sẽ là người ra đi trong đội hình này.

Kể từ khi bước sang thi đấu cho khu vực LPL thì anh chàng SofM gần như không có cơ hội về Việt Nam thăm nhà. Ngoài ra, một thông tin đáng chú ý về SofM. Rất có thể trong tương lai SofM sẽ đi về nhà cùng Lily nhé. Tuy rằng ở thời điểm này SofM vẫn chưa đưa ra quyết định nào cho mùa giải mới. Thế nhưng, nếu hồi hương lại hoàn toàn thì SofM sẽ có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here