Skarner là vị tướng được bình chọn làm lại vào năm 2023

0
876

Skarner đã vượt qua các ứng cử viên khác trong cuộc đua để trở thành nhà vô địch bản remake tiếp theo với số phiếu bầu áp đảo trên tất cả các khu vực.

Đầu mùa giải này, Riot đã tiến hành một cuộc thăm dò để bình chọn những vị tướng cần được làm lại hoàn toàn. Tất cả người chơi LoL đều có thể đóng góp cho nó thông qua ứng dụng khách của trò chơi. Và thông qua, Skarner là nhà vô địch chiến thắng khi nhận được 33,4% tổng số phiếu bầu.

Điều này là hợp lý bởi trong số 5 vị tướng được chọn để làm lại vào năm 2022, Skarner là vị tướng lỗi thời và không hợp meta nhất. Ngoại trừ chiêu cuối, Bọ Cạp Kim Cương không có bất kỳ thay đổi hay cải tiến nào về lối chơi so với các tướng khác.

Xem ngay: Lộ diện 4 tuyển thủ chắc suất vòng loại SEA Games 31

Skarner sẽ nhận được các phiên bản mở rộng, cả về hình ảnh lẫn kỹ năng và tiểu sử. Ryan “Reav3” Mireles, trưởng nhóm sản xuất tướng của Riot, đã chia sẻ về hướng làm lại của Skarner:

“Chúng tôi đã thử các bản cập nhật nhỏ cho bộ dụng cụ của Skarner, nhưng chúng dường như không bao giờ làm tăng tỷ lệ sử dụng của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiến hành đại tu toàn bộ. Bộ dụng cụ, chủ đề và nghệ thuật nhân vật (như Sion hoặc Urgot). Chúng tôi “Tôi sẽ giữ nguyên khả năng bắt chính xác của anh ấy, nhưng phần còn lại sẽ được đổi mới hoàn toàn”.

Brackern hiện tại cũng không có nhiều cốt truyện, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng đi sâu vào thế giới và nguồn gốc của anh ta. Chúng tôi sẽ không bắt đầu làm việc trong vài tháng, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ tiến trình phát triển trong các bài đăng trong tương lai để bạn có thể đưa ra phản hồi của mình cho người bạn bọ cạp thân yêu của chúng tôi. “

Ngoài Skarner, Shyvana cũng đang được Riot cân nhắc làm lại sau khi Long Nữ đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách bình chọn. Thực tế, Shyvana đã được nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại lên kế hoạch từ rất lâu, với mong muốn trở thành một đấu sĩ thực thụ thay vì xây AP như pháp sư trong những bản dựng mới nhất. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Drama “không hồi kết” giữa Ego vs Zeros trước thềm VCS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here