Combo zata siêu mạnh – Cách combo zata tạo đột biến từ các cao thủ

0
10007
combo zata

Zata vị tướng không ngừng hot qua các mùa giải kể từ khi ra mắt đến hiện tại. Mang trong mình chất tướng Pháp Sư – Sát Thủ cùng bộ chiêu thức cực kỳ ảo diệu. Nhận được nhiều sự lựa chọn đến từ các game thủ. Cùng vnesport247 tìm hiểu Combo zata mạnh nhất trong meta hiện nay nhé

Điểm mạnh – điểm yếu của Tướng Zata

Về điểm mạnh

Zata có khả năng gây sát thương từ xa bởi chiêu 1 và chiêu 2. Có khoảng thời gian hồi chiêu nhanh nên vị tướng này rất thích hợp để cấu rỉa.

Bên cạnh đó thì 2 chiều thức đầu cũng là tiền đề để kích hoạt chiêu cuối của Zata. Khi chiêu cuối được kích hoạt Zata trở nên vô địch với hàng loạt sát thương gây ra. Là chiêu thức dồn sát thương đơn lên kẻ địch, vừa có thể giao tranh một cách hiệu quả.

Về điểm yếu

Tương tự nhiều vị tướng Pháp Sư khác thì lượng máu của Zata khá thấp. Dễ bị dồn sát thương và bị hạ gục sớm.

Các chiêu thức của vị tướng này khá khó khi được kết hợp với nhau. Để thông thạo cầm giữ vị tướng này bạn cần phải luyện tập thật nhiều. 

Xem thêm: Khắc chế LeBlanc hiệu quả – Tướng khắc chế LeBlanc siêu mạnh

Combo skill Zata siêu mạnh

Cách cộng điểm kỹ năng cho Zata

Chiêu 1 bạn nên cộng tối đa trước vì đây là chiêu thức gây ra lượng sát thương vô cùng của Zata. Có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch rất hiệu quả đấy. Tiếp theo là cộng chiêu 3 và cuối cùng là chiêu 2. 

Combo skill của Zata

Combo skill cơ bản của vị tướng này là dùng chiêu 2 để làm chậm kẻ địch, sử dụng tiếp chiêu 1. Kết hợp cùng đánh thường rồi dùng chiêu cuối lướt lên chồng với chiêu 1 và 2. Để kích hoạt trạng thái vô địch với hàng loạt sát thương được gây ra.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện combo nâng cao của Zata bằng cách dùng chiêu cuối để tạo xung kích đợt 1. Sau đó thả lỏng tay trái và kết hợp giữa chiêu 1 + chiêu 2 + đánh thường. Rồi tiếp tục xung kích đợt 2 và thực hiện tương tự như trên. Lượt xung kích cuối cùng sẽ đánh vào trạng thái vô địch gây sát thương để hạ gục kẻ địch. Đây là combo siêu mạnh của Zata có thể tối ưu hóa lượng sát thương khổng lồ.

Cách lên trang bị cho vị tướng Zata

Bảng Ngọc cho Zata

Ngọc đỏ: 10 viên  Xuyên giáp phép/ Công phép.

Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp phép/ Tốc đánh.

Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy/Tốc đánh.

Để sức mạnh của Zata đạt ngưỡng tối đa các nên nâng toàn bộ lên Ngọc III. 

Lên đồ Zata

Bộ trang bị cho Tướng Pháp Sư Zata full sát thương gồm có:

Giày kiên cường, Trượng Bùng Nổ, Vương miện Hecate, Xuyên tâm lệnh, Quyền trượng Rhea, Quả cầu băng sương. 

Lên lối trang bị này sẽ hỗ trợ tốt cho Zata với bộ chiêu của mình. Bộ trang bị này giúp Zata có lượng sát thương phép vô cùng mạnh. Dễ dàng thực hiện combo một mạng ăn ngay.

Xem ngay: Tướng khắc chế Darius và cách khắc chế Darius hiệu quả

Phù Hiệu và Phép bổ trợ Zata

Phù hiệu Ma chú rất phù hợp bởi Zata có lượng sát thương bộc phá. Thực hiện các pha ám sát kẻ địch một cách rất dễ dàng.

Sở hữu chất tướng Sát Thủ thì vị tướng này có thể lựa chọn nhiều phép bổ trợ khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp, mang theo Tốc biến để đi đường, đi rừng thì phải mang theo Trừng trị.

Cách chơi vị tướng Zata siêu đỉnh

Giai đoạn đầu trận game

Trong giai đoạn đầu nếu đi rừng thì Zata nên sang ăn bùa xanh trước nhé. Để có thể hồi chiêu thức và năng lượng nhanh chóng hơn. Sau khi hoàn tất việc farm quái 1 vòng ở rừng thì nhanh chóng đi gank. Để tạo được lợi thế ở giai đoạn đầu trận game. 

Còn nếu sử dụng Zata đi đường thì di chuyển ra lane giữa. Dùng các chiêu thức với những đòn đánh thường để farm lính và cấu rỉa kẻ địch. Sau đó đi vào phần rừng trong hộ bùa cho rừng hoặc lấy tầm nhìn. Tiếp tục trở về đường để dọn lính.

Giai đoạn giữa trận game

Giai đoạn này, sức mạnh của Zata đã được phát huy khá tốt. Với combo chiêu thức liên hoàn gây ra lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể ám sát lấy mạng kẻ địch  rất nhanh chóng.

Vậy nên hãy nhiệt tình trong việc đảo đường đến các vị trí của đồng đội để gank. Tấn công các mục tiêu lớn tạo nên sức ép cho trận đấu.

Giai đoạn cuối trận game

Vào giai đoạn cuối game bạn nên thận trọng hơn trong việc băng cắt vào giao tranh tổng. Nên thực hiện các combo chiêu thức thật nhanh nhạy, nhắm vào các chủ lực như Xạ thủ hay rừng. 

Có thể bạn quan tâm: Top 5 xạ thủ Liên Quân mạnh nhất trong meta hiện tại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here