Cách khắc chế Renekton mùa 11 siêu hiệu quả

0
1264
khắc chế Renekton
Cách khắc chế Renekton mùa 11 siêu hiệu quả

Renekton là vị tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn bởi chất tướng của nó. Sở hữu bộ kỹ năng với khả năng cơ động cao, lượng sát thương và khống chế cực mạnh. Renekton thực sự là một tướng đi lane top vô cùng mạnh mẽ có thể đối đầu với rất nhiều vị tướng. Cùng vnesport247 tìm hiểu cách khắc chế Renekton hiệu quả nhất.

 khắc chế Renekton
Cách khắc chế Renekton mùa 11 siêu hiệu quả

Khi đối đầu với Renekton bạn sẽ chẳng làm được gì và hoàn toàn rơi vào thế bị động. Bởi sức mạnh của Renekton sẽ áp sát bạn, làm choáng và gây sát thương một cách rất nhanh chóng. Vậy làm thế nào để trong những trận đấu chúng ta có thể khắc chế được Renekton? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc chế Renekton mùa 11 siêu hiệu quả nhất nhé.

Ưu và nhược điểm của Renekton

Về ưu điểm: Chất tướng của Renekton tốt có thể solo với nhiều tướng ở đấu trận đấu. Lượng sát thương trong giai đoạn đầu khá ổn. Sở hữu kỹ năng cơ động, khống chế kẻ địch đơn lẻ tốt. 

Về nhược điểm: Sức mạnh càng về cuối game càng bị giảm. Là vị tướng lấy công bù thủ thế nên không có kỹ năng phòng thủ rõ ràng. 

Cách khắc chế Renekton

Các bạn đặc biệt chú ý đến thanh Nộ Khí của Renekton. Khi thanh Nộ Khí đạt đến mức vừa đủ thì Renekton có thể tự cường hóa các kỹ năng. Gây ra một lượng sát thương lớn hoặc thời gian hiệu ứng lâu hơn. Bạn sẽ không kịp trở tay những đòn đánh của  Renekton.

Xem thêm: Cách khắc chế tướng Yasuo mùa 11 hiệu quả nhất 

Trong khoảng thời gian đầu vị tướng này rất mạnh. Hãy hạn chế khiêu khích đối đầu nếu bạn không có những kỹ năng làm khó được Renekton. Về cuối trận đấu Renekton sẽ yếu dần nên hãy kéo dài thời gian trận đấu nhé. Để bạn có thể chơi khô máu Renekton thì các món trang bị tăng giáp rất phù hợp.

Những tướng khắc chế Renekton

Garen

khắc chế renekton
Những vị tướng khắc chế Renekton

Vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng có thể hoàn toàn khắc chế Renekton một cách rất hiệu quả. Với khả năng câm lặng của Garen, sau đó gây sát thương đồng thời việc tăng giáp. Thì lúc đó khả năng kháng phép Renekton sẽ chẳng mấy được lợi thế khi đối đầu với Garen.

Xem thêm: Top những tộc – hệ sẽ trở lại với meta DTCL cực mạnh

Vayne

khắc chế renekton

Là vị tướng mà khiến Renekton ngại đối đầu nhất. Bởi Vayne có thể gây sát thương chuẩn dựa vào máu của kẻ địch. Sở hữu tầm đánh dài cùng khả năng nhào lộn và bắn nảy ra của Vayne. Thì rất có thể để Renekton áp sát và gây sát thương. 

Illaoi

khắc chế renekton

Với bộ kỹ năng phục hồi nhanh, rút máu cực tốt . Thì Illaoi là vị tướng đối đầu vô cùng hiệu quả với Renekton. Hãy lựa chọn vị tướng này để đối đầu khi gặp kẻ địch sử dụng Renekton nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here