Nguyễn Hữu Kim Sơn: Từ game thủ PUBG Mobile đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam

0
127

Nguyễn Hữu Kim Sơn, game thủ PUBG Mobile nổi tiếng, đã trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sau những thành tích xuất sắc trong bơi lội. Xem chi tiết về cuộc hành trình của anh và những tranh cãi gần đây.

Nguyễn Hữu Kim Sơn: Từ game thủ PUBG Mobile đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Với sự phát triển của cộng đồng PUBG Mobile, Nguyễn Hữu Kim Sơn đã trở thành một cái tên nổi bật. Mặc dù kỹ năng của anh chưa đạt đến đỉnh cao, nhưng đam mê của anh với Thể thao Điện tử cùng với thành tích xuất sắc trong bơi lội đã giúp anh được biết đến rộng rãi.

Nguyễn Hữu Kim Sơn: Từ game thủ PUBG Mobile đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 675078668

( Ảnh: Gamek )

Gần đây, Kim Sơn đã có một cuộc “combat” căng thẳng với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Trong cuộc trò chuyện này, Ý Nhi, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, đã chia sẻ về sự khác biệt giữa cô và bạn bè cùng trang lứa. Ý Nhi cho biết: “Trong khi bạn bè cùng trang lứa của tôi dành thời gian để ngủ, chơi và đi uống trà sữa hoặc cà phê, tôi đã trưởng thành hơn họ. Khi họ vẫn còn là sinh viên, tôi đã trở thành Hoa hậu”.

Nguyễn Hữu Kim Sơn: Từ game thủ PUBG Mobile đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 1830925914

( Ảnh: Gamek )

Không chịu thua, Kim Sơn đã trả lời bằng cách đăng story trên mạng xã hội: “Tôi cũng cùng trang lứa với bạn đấy. Trang Wikipedia của bạn mới được tạo ra cách đây 7 giờ, trong khi trang của tôi đã tồn tại từ khi tôi 15 tuổi. Trong khi bạn đang là Hoa hậu và trưởng thành, tôi đã đại diện Việt Nam tham gia thi đấu quốc tế”. Câu trả lời này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng Kim Sơn đã “tự sáng tạo” và “kết thúc” cuộc tranh luận một cách thông minh, trong khi một số người khác cho rằng anh ta đang chê bai phụ nữ. Cuối cùng, Kim Sơn đã xin lỗi về sự cố này.

Kim Sơn và cuộc hành trình từ game thủ đến Hoa hậu

Tuy nhiên, gần đây, trong một show diễn thời trang, Kim Sơn đã mang trà sữa lên sàn catwalk và hút nó khi đang đi bước trên sàn. Hành động này đã khiến anh ta một lần nữa thu hút sự chú ý và gây ra nghi vấn rằng anh ta có ý định “cà khịa” tân Hoa hậu.

Nguyễn Hữu Kim Sơn: Từ game thủ PUBG Mobile đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 1799779291

( Ảnh: Gamek )

Thực tế, đây là ý tưởng chủ đạo của show diễn, người mẫu được yêu cầu mang theo và sử dụng các phụ kiện theo yêu cầu của đạo diễn, nhà thiết kế và ekip. Với chiều cao 1m75, việc tham gia show diễn này là một trải nghiệm quý giá sau những tranh cãi gần đây. Chắc chắn, Kim Sơn không phải là người ngốc để cố tình tạo ra drama trong tình huống này.

Nguyễn Hữu Kim Sơn: Từ game thủ PUBG Mobile đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam - -1245282916

( Ảnh: Gamek )

Với sự phát triển của cộng đồng PUBG Mobile và niềm đam mê của mình, Nguyễn Hữu Kim Sơn sẽ tiếp tục gây ấn tượng và trở thành một cái tên đáng chú ý trong làng game thủ Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here