Nguyễn Hữu Kim Sơn sở hữu 50% cổ phần đội tuyển BN United và tiết lộ kế hoạch tương lai

0
39

Nguyễn Hữu Kim Sơn, tuyển thủ bơi nổi tiếng, sở hữu 50% cổ phần của đội tuyển BN United và có kế hoạch tham gia các giải đấu thế giới như PMGC.

Nguyễn Hữu Kim Sơn: Tuyển thủ bơi nổi tiếng sở hữu 50% cổ phần đội tuyển BN United

Nguyễn Hữu Kim Sơn, một tuyển thủ bơi nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile, đã tiết lộ rằng anh sở hữu 50% cổ phần của đội tuyển BN United. Với niềm đam mê với Esports, Kim Sơn đã có màn “debut” đầy ấn tượng tại giải quốc nội PMPL mùa thu 2023 và đã gây ấn tượng mạnh với tên ingame là Badsony. Anh cũng đã quyết định rời bỏ đội tuyển bơi Việt Nam để tập trung vào việc thi đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp.

Nguyễn Hữu Kim Sơn sở hữu 50% cổ phần đội tuyển BN United và tiết lộ kế hoạch tương lai - -438314405

( Ảnh: Gamek )

Không chỉ là một tuyển thủ, Kim Sơn còn là “chủ tịch” ngầm của đội tuyển BN United. Anh và đồng đội Bảo Nam có mục tiêu đưa đội tuyển đến tầm cao hơn và tham gia các giải đấu thế giới như PMGC. Đội BN United hiện đang tham gia giải đấu PUBG Mobile Super League – Southeast Asia Fall (PMSL SEA Fall) 2023 tại Malaysia và Kim Sơn đã có mặt để cổ vũ cho đội tuyển của mình.

Nguyễn Hữu Kim Sơn sở hữu 50% cổ phần đội tuyển BN United và tiết lộ kế hoạch tương lai - 1180972768

( Ảnh: Gamek )

Kế hoạch tương lai của Kim Sơn và đội tuyển BN United

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Sơn đã chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình và đội tuyển BN United. Anh hy vọng đưa đội tuyển đến tầm cao hơn và tham gia các giải đấu quốc tế như PMGC. Với vai trò là “chủ tịch” ngầm, Kim Sơn đang cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu này.

Nguyễn Hữu Kim Sơn sở hữu 50% cổ phần đội tuyển BN United và tiết lộ kế hoạch tương lai - 667279640

( Ảnh: Gamek )

Giải đấu PMSL SEA Fall 2023 đang diễn ra và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/8. Cả BN United và Dingoz Xavier đều là hai đại diện của Việt Nam và đang cạnh tranh chức vô địch danh giá. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Sunway Velocity Mall với tổng giải thưởng dự kiến là 250.000 USD. Sáu đội đầu bảng còn có cơ hội giành vé tham dự giải vô địch thế giới – PUBG Mobile Global Championship 2023.

Nguyễn Hữu Kim Sơn sở hữu 50% cổ phần đội tuyển BN United và tiết lộ kế hoạch tương lai - 327750643

( Ảnh: Gamek )

Chúng ta hãy cùng theo dõi những bước tiến của Kim Sơn và đội BN United trong tương lai. Hy vọng rằng họ sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam trong các giải đấu quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here