Victor – Nhân vật mới trong PUBG Mobile

0
50

Victor – Nhân vật mới trong PUBG Mobile, là một người đam mê súng máy, sẽ giúp bạn giảm thời gian nạp đạn. Hãy tận hưởng những trang bị độc đáo và sức mạnh của Victor miễn phí ngay hôm nay!

Giới thiệu về Victor – Nhân vật mới trong PUBG Mobile

Victor là một nhân vật mới đã được giới thiệu trong PUBG Mobile, phát triển bởi Tencent Games. Victor được mô tả là “một người đam mê súng máy mạnh mẽ và nhiệt huyết, niềm vui lớn nhất của anh ấy là chỉnh sửa và sơn súng máy trong gara, nghiên cứu, cải tiến để giảm thời gian nạp đạn.”

Victor - Nhân vật mới trong PUBG Mobile - -577163974

( Ảnh: Gamek )

Để sở hữu Victor miễn phí, người chơi có thể truy cập vào phần “Workshop” và chọn tùy chọn nhân vật. Sau đó, Victor sẽ xuất hiện trên màn hình kèm theo mô tả về kỹ năng, quá trình hình thành, trang phục, biểu cảm và giọng nói của anh ấy. Tùy chọn “Nhận miễn phí” sẽ được hiển thị phía dưới Victor và nhân vật đang được sử dụng.

Victor - Nhân vật mới trong PUBG Mobile - -1314376805

( Ảnh: Gamek )

Cách sở hữu Victor miễn phí

Để sở hữu Victor miễn phí, người chơi có thể truy cập vào phần “Workshop” và chọn tùy chọn nhân vật. Trong menu Nhân vật, bạn sẽ thấy nhân vật của mình ở cấp độ 10. Mỗi cấp độ sẽ tăng hiệu quả của kỹ năng và thưởng bạn một món đồ độc quyền cho nhân vật của bạn. Để tăng cấp, bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách chơi game với Victor. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn vẫn có thể tăng cấp cho nhân vật bằng cách mua 200 XP với 12 UC.

Victor - Nhân vật mới trong PUBG Mobile - 1740367367

( Ảnh: Gamek )

Ngoài ra, Victor cũng có ba bộ trang phục “Nâng cấp Độc quyền”. Bên cạnh trang phục mặc định, hiện có ba bộ trang phục bổ sung: Desert Camo Armor, Alloy Armor và Legendary Conqueror. Bộ trang phục thứ hai mở khóa ở cấp độ 8 và miễn phí, trong khi hai bộ trang phục khác chỉ có thể mở khóa bằng cách thu thập mảnh ghép nhân vật. Bạn có thể thu thập mảnh ghép nhân vật thông qua các hoạt động trong phần Sự kiện.

Victor - Nhân vật mới trong PUBG Mobile - 190504275

( Ảnh: Gamek )

Kỹ năng và trang phục của Victor

Các kỹ năng của nhân vật sẽ xuất hiện trong các chế độ Evo Ground, trừ Team DeathMatch. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng kỹ năng của Victor trong Infection Mode, Zombie: Survive Till Dawn và Zombie: Darkest Night. Tuy nhiên, Victor sẽ xuất hiện như một nhân vật không có khả năng nạp đạn nhanh với súng máy trong các chế độ Classic và Arcade của PUBG Mobile.

Victor - Nhân vật mới trong PUBG Mobile - 150200288

( Ảnh: Gamek )

Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật bằng cách sử dụng UC. Người chơi có thể nâng cấp các thuộc tính của Victor bằng cách sử dụng Thẻ EXP hoặc chơi các trận đấu Evo với nhân vật này và kiếm được phiếu mua hàng để mở hộp Victor Supply Crate. Hộp này sẽ chứa trang phục, mặt nạ, biểu cảm, dòng giọng, mảnh ghép nhân vật và phiên bản cao cấp của Victor. Chuyên môn súng của Victor giúp giảm thời gian nạp đạn khi sử dụng súng máy: giảm 4% thời gian nạp đạn súng máy, tăng lên 5,5% khi nhân vật đạt cấp độ 2.

Victor - Nhân vật mới trong PUBG Mobile - -671634109

( Ảnh: Gamek )

Tận hưởng nhân vật Victor trong PUBG Mobile

Với Victor, bạn có thể sở hữu nhân vật này miễn phí trong PUBG Mobile. Mặc dù khả năng của anh ấy chỉ có thể được tận dụng tối đa trong chế độ EvoGround, nhưng anh ấy vẫn trông rất ngầu trong các chế độ Classic và Arcade. Hãy tận hưởng nhân vật Victor cùng những trang bị độc đáo và sức mạnh mà anh ấy mang lại!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here