Quản lý Vikings Esports khuyên EGO hãy quay đầu là bờ

0
100

Quản lý Vikings Esports, Lily, đã khuyên EGO, cựu tuyển thủ Saigon Buffalo, hãy không sử dụng tên tuổi của SofM để mượn tiền và tìm một công việc khác thay vì theo đuổi con đường tuyển thủ chuyên nghiệp.

Lily khuyên EGO hãy quay đầu là bờ và tìm một công việc khác

Quản lý Vikings Esports, Lily, đã lên tiếng và khuyên EGO, cựu tuyển thủ Saigon Buffalo, hãy quay đầu là bờ. Trước đó, fanpage của SofM đã tố cáo EGO vì việc mượn danh SofM và Vikings Esports để vay tiền từ nhiều người. Hành động này đã ảnh hưởng đến uy tín của SofM và Vikings Esports. Vì vậy, fanpage SofM đã cảnh báo mọi người không nên nghe theo những thông tin giả mạo từ EGO.

Quản lý Vikings Esports khuyên EGO hãy quay đầu là bờ - -674655236

( Ảnh: Thethao247 )

Mới đây, một cuộc trò chuyện giữa Lily và EGO đã bị lộ ra. Trong cuộc trò chuyện đó, Lily yêu cầu EGO không được sử dụng tên tuổi của SofM để mượn tiền và cô cũng khuyên EGO hãy “làm người bình thường”, đi học nghề hoặc làm shipper.

Quản lý Vikings Esports khuyên EGO hãy quay đầu là bờ - 1039349860

( Ảnh: Thethao247 )

Rõ ràng Lily không tin rằng EGO có thể tiếp tục theo đuổi con đường tuyển thủ chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy, EGO đã bỏ lỡ cơ hội để phát triển sự nghiệp khi anh quyết định đắm chìm vào những drama và rời xa lĩnh vực mà anh đã từng thành công.

EGO không còn phù hợp với môi trường thi đấu chuyên nghiệp

Sau một thời gian dài không thi đấu chuyên nghiệp, kỹ năng và tư duy thi đấu của EGO đã giảm sút đáng kể. Không có đội tuyển nào muốn tuyển anh về vì họ biết rằng anh ta có thể gây rắc rối cho tổ chức. EGO cũng có trạng thái thất thường và có thể vắng mặt trong những thời điểm quan trọng của giải đấu.

Quản lý Vikings Esports khuyên EGO hãy quay đầu là bờ - 1697360111

( Ảnh: Thethao247 )

Để trở thành một tuyển thủ eSports, cần có sức khỏe tốt và tâm lý vững vàng để đáp ứng lịch tập luyện và thi đấu dày đặc. EGO không đáp ứng được yêu cầu này, do đó anh không còn phù hợp với môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Trường hợp của CERBERUS Esports trước đây có thể là một ngoại lệ hiếm hoi.

Quản lý Vikings Esports khuyên EGO hãy quay đầu là bờ - 1495053367

( Ảnh: Thethao247 )

Quản lý của CES đã chia sẻ rằng đội tuyển của cô cũng gặp rắc rối với EGO. Mặc dù EGO có tài năng, nhưng để sử dụng anh ta, các đội phải đánh đổi rất nhiều và không nhiều đội dám làm như CES.

EGO bị Saigon Buffalo thay thế bởi Gury

Thực tế đã chứng minh rằng điều này là đúng, Saigon Buffalo đã không thể sử dụng EGO và đã chọn người đi rừng Gury thay thế, một lựa chọn ổn định và đáng tin cậy hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here