Profit xác nhận rời Team Flash, về quê nhà đi nghĩa vụ quân sự

0
3089

Từng là “bom tấn” chuyển nhượng một thời của Team Flash, thế nhưng Profit chưa một lần ra sân thi đấu. Vậy sự nghiệp của chàng tuyển thủ người Hàn này hiện giờ ra sao?

Profit gia nhập Team Flash vào tháng 5 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại thì Kim “Profit” Jun-hyung – Cựu tuyển thủ SKT T1 (T1) chính là ngoại binh danh tiếng nhất của LMHT thế giới từng gia nhập giải đấu VCS. Mặc dù là “bom tấn” chuyển nhượng nhưng do một số vấn đề về giấy tờ mà Profit đã không thể góp mặt thi đấu cho Team Flash tại VCS Mùa Hè 2020. Thay vào đó anh giữ vai trò Trợ lý HLV và là người sáng tạo nội dung của FL.

Hơn nửa năm sau thương vụ chuyển nhượng đình đám, cái tên Profit đã không còn được nhắc đến nhiều dưới vai trò là một tuyển thủ chuyên nghiệp của Team Flash. Dù cho tuyển thủ người Hàn vẫn sống tại Việt Nam cùng bạn gái người Việt. Không còn dính líu nhiều đến đấu trường LMHT chuyên nghiệp, Profit chủ yếu làm streamer và vlog.

Mặc dù nhìn cuộc sống hiện tại có vẻ rất bình yên nhưng dù sao Profit cũng từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp trên các đấu trường lớn. Thế nên tương lai của anh chàng với đấu trường chuyên nghiệp vẫn khiến nhiều khán giả VCS thắc mắc. Một bộ phận lớn fan hâm mộ vẫn rất mong muốn rằng Profit sẽ chính thực thi đấu tại đội hình chính của Team Flash. Nhất là tại thời điểm hiện tại, FL hiện đang mất đi hàng loạt trụ cột.

Tuy mong muốn của fan là vậy nhưng sự thực lại ngược lại. Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Profit đã chính thức lên tiếng xác nhận anh đã không còn thuộc biên chế Team Flash. Và bất ngờ hơn nữa chính là vào cuối năm nay, Profit sẽ phải tạm dừng tất cả công việc để trở về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Có lẽ việc Profit không thể tham gia thi đấu tại VCS sẽ khiến cho một bộ phận lớn người chơi tại cộng đồng LMHT Việt tiếc nuối. Dù cho so với những ngôi sao đình đám khác của làng LMHT, sự nghiệp của Profit không quá sáng chói. Thế nhưng anh chàng đã có kinh nghiệm chinh chiến rất lâu năm tại các giải đấu lớn của khu vực LCK và LEC. Với những kinh nghiệm tích lũy được, nếu chính thức ra sân thi đấu chắc chắn Profit sẽ mang đến cho VCS một luồng gió mới.

Như vậy đến hiện tại, tuyển thủ ngoại quốc đình đám nhất từng tham gia VCS – Profit đã không còn là thành viên của Team Flash. Có lẽ sẽ cần một khoảng thời gian rất lâu nữa cộng đồng LMHT Việt mới lại có cơ hội chào đón một ngoại binh giàu kinh nghiệm tham gia đấu trường trong nước.

Dù sao thì cũng xin chúc Profit hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại quê nhà thật tốt và sớm trở lại con đường tuyển thủ chuyên nghiệp mà anh đã lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here