Riot xác nhận làm lại huyết đao, và ra mắt trang bị huyền thoại mới

0
1267

Hầu hết người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã quen với giao diện mới của cửa hàng trong trò chơi. Và họ cũng đã nắm rõ tất cả các trang bị mới tại mùa giải năm 2021. Hiện tại, Riot Games dự định sẽ sớm ra mắt 2 trang bị mới cho tướng sp và tank. Bên cạnh đó trang bị huyết đao cũng sẽ được làm lại mạnh mẽ hơn.

huyết đao sẽ được làm lại

Riot sẽ giới thiệu một trang bị chống chịu mới thuộc dòng trang bị Huyền thoại. Nó giống như Lời thề Hiệp sĩ và Tụ bão Zeke kết nối người chơi này với người chơi khác. Điều khác biệt là thay vì ràng buộc với đồng minh, bạn sẽ ràng buộc với đối thủ. Trang bị này sẽ cung cấp khả năng giảm sát thương của người dùng đối với đối thủ đã chọn. Ngoài ra còn giảm sức chống chịu của đối phương nếu bạn ở gần. Do đó, nó rất lý tưởng để đối phó với một carry quá mạnh hoặc các tướng đẩy lẻ solo 1-1 mạnh.

Tiếp theo, huyết đao sẽ được làm lại gần như hoàn toàn. Lý do là hiện tại chỉ số của trang bị này chỉ để phục vụ cho việc solo. Như dự định, Riot sẽ loại bỏ chỉ số sát lực khỏi trang bị. Và thay thế bằng chỉ số khác phù hợp hơn với các tướng AD khác. Nhóm phát triển game muốn thay đổi sức mạnh của huyết đao để phù hợp với nhiều vị tướng hơn. Nhưng vẫn bảo toàn khả năng đẩy lẻ vốn có của trang bị.

trang bị support mới

Trang bị huyền thoại cuối cùng dành cho các hỗ trợ “buff”, cung cấp khả năng chống sock sát thương. Trang bị này gần như Đồng hồ cát Zhonya nhưng được thiết kế phù hợp hơn cho tướng hỗ trợ. Nó sẽ giúp cho các tướng hỗ trợ “máu giấy” chống lại các tướng có khả năng băng sâu vào sau đội hình cũng như tránh các tướng sát thủ có thể sock dame từ xa.

Trang bị chống chịu và huyết đao mới sẽ sớm ra mắt trong 1-2 bản cập nhật tới đây. Trong khi trang bị hỗ trợ sẽ ra mắt vào tiền mùa giải tới. Đừng quên theo dõi vnesport247 để cập nhật các tin esport mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here