Đập bay màu kẻ địch với hướng dẫn chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile

0
7049

Ngộ Không Liên Quân được biết đến là một vị tướng Đấu Sĩ đường Caesar vô cùng mạnh. Nhưng Ngộ Không lại có phong cách của một Sát Thủ vì dồn sát thương rất tốt khi Đi Rừng. Hắn còn cực bá đạo với những cú đập gậy chí mạng và khả năng tàng hình độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về cách chơi vị tướng này.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Ngộ Không

Với khả năng sốc dame mạnh, Ngộ Không trong Liên Quân là một cái tên vàng trong làng sát thủ. Tuy nhiên, dù hắn có thần thông quản đại đến mức nào thì cũng sẽ có điểm mạnh và yếu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm mạnh và yếu của LQ Ngộ Không ngay nhé!

Điểm mạnh của Liên Quân Mobile Ngộ Không

Với thiết bảng trên tay, Tề Thiên Đại Thánh sẵn sàng đại chiến 500 hiệp với bất kỳ kẻ nào. Cao ngạo và hiếu chiến chính là bản chất của “lão khỉ” rồi. Ngộ Không trong Liên Quân với vai trò là một sát thủ, do đó hắn sở hữu những điểm mạnh như sau.

 • Có lượng sát thương vật lý khủng khiếp đến từ những combo chiêu thức.
 • Khả năng tàng hình, khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển giúp Ngộ Không dễ dàng áp sát kẻ địch.
 • Ngộ Không Liên Quân là một vị tướng tương đối dễ chơi.

Điểm yếu của tướng Ngộ Không

Cho dù Ngộ Không có 72 phép thần thông cũng phải chịu thua trước Phật Tổ cơ mà. Còn Ngộ Không trong Liên Quân chỉ gói gọn trong 3 chiêu thức và combo. Do đó, tất nhiên hắn cũng sẽ có những điểm yếu chí mạng rồi.

 • Là một tướng Sát thủ nên rất tiếc phải cho Ngộ Không một vé máu giấy. Do đó, khi chơi bạn cần phải cẩn thận đề phòng những vị tướng hành Ngộ Không.
 • Tàng hình là lợi thế của khỉ, nhưng khi bị kẻ địch phát hiện là coi như bỏ.
 • Thời gian hồi chiêu của Ngộ Không khá lâu.
 • Sức mạnh của khỉ phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Hướng dẫn lên bảng kỹ năng và combo của Ngộ Không

Có lẽ bạn đã biết, thứ tự cộng chiêu hợp lý sẽ giúp phát huy sức mạnh của Ngộ Không hơn. Ngoài ra, phần lớn sức mạnh sát thương lớn của ngài khỉ đến từ những combo chiêu thức. Dưới đây là cách lên kỹ năng và hướng dẫn combo hiệu quả cho Liên Quân Mobile Ngộ Không.

Cách lên bảng kỹ năng cho tướng Ngộ Không

 • Ẩn Thân Thuật: giúp Ngộ Không có khả năng tàng hình và tăng tốc chạy trong 1s. Bạn chỉ cần nâng chiêu này thứ 2 và tối đa sau cùng.
 • Cân Đẩu Vân: Ngộ Không cường hóa bản thân, tăng giáp và kháng phép. Là chiêu thức gây sát thương nên cần nâng ở level 1 và max đầu tiên.
 • Đấu Chiến Khí: gây một lượng lớn sát thương lớn và làm choáng kẻ địch. Đặc biệt, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu 1 trong 5s kế tiếp và hóa giải hiệu ứng làm chậm đang gánh chịu.

Hướng dẫn combo Ngộ Không Liên Quân hiệu quả

Bạn có thể combo chiêu thức của Ngộ Không một cách bất ngờ với lượng sát thương như sau. Sử dụng chiêu 2 Cân Đẩu Vân gây sát thương, sau đó dùng chiêu 1 Ẩn Thân Thuật đổi vị trí gây sát thương. Tiếp theo dùng chiêu cuối Đấu Chiến Khí khống chế và cố định con mồi. Cuối cùng tiếp tục dùng chiêu 2 Cân Đẩu Vân để kết liễu mục tiêu hoặc rút lui.

Combo của Ngộ Không Liên Quân

Cách lên bảng ngọc cho tướng Ngộ Không Liên Quân

Lên bảng ngọc tướng Ngộ Không như thế nào để phát huy hết sức mạnh của hắn ta? Bạn đã có cho mình một bảng ngọc hợp lý cho tướng Ngộ Không chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo chi tiết cách lên ngọc dành cho tướng Ngộ Không trong Liên Quân ngay nhé.

 • Đỏ III: 10 viên tỉ lệ chí mạng.
 • Tím III: 10 viên tỉ lệ chí mạng/máu tối đa.
 • Xanh III: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Với bộ ngọc trên, Ngộ không sẽ tối ưu hóa sức mạnh với các điểm công vật lý, xuyên giáp và tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, điểm cộng máu tối đa để bù đắp cho nhược điểm máu giấy của ngài khỉ.

Hướng dẫn lên đồ cho Ngộ Không Liên Quân hoàn chỉnh nhất

Ngộ Không Liên Quân là vị tướng có khả năng gây khó chịu trong combat. Ngài khỉ có thể triển khai các kỹ năng của mình vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, Tề Thiên Đại Thánh cũng cần phải có trang bị mới bùng nổ sức mạnh được. Vậy nên để lên đồ hợp lý cho tướng Ngộ Không, bạn hãy tham khảo cách lên đồ tướng Ngộ Không dưới đây.

Kiếm Truy Hồn, Giày Du Mục cho Ngộ không các điểm mạnh cần thiết để có thể nhanh chóng dọn quái rừng. Từ đó, Ngộ Không có thể tận dụng thời gian đảo đường và liên tục hỗ trợ đồng minh. Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp và Phức Hợp Kiếm giúp Ngộ Không cường hóa tối đa sức mạnh. Với lượng sát thương chí mạng, công vật lý cùng tốc đánh và tốc chạy, Ngộ Không Liên Quân có thể tiễn AD hay pháp sư team địch lên bảng đếm số chỉ bằng một gậy. Trang bị cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh, giúp Ngộ Không có thể tăng thêm khả năng sống sót sau giao tranh. Ngoài ra, có thể cho Ngài khỉ cơ hội hồi sinh để “gõ đầu” kẻ địch 2 lần.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Ngộ Không Liên Quân

Phù hiệu trong Liên Quân rất đa dạng, và chất tướng sẽ quyết định bạn nên chọn loại phù hiệu nào. Đối với một Sát thủ/đấu sĩ như Ngộ Không thì sẽ vô cùng phù hợp với phù hiệu sau đây.

Phù hiệu nhánh chính: Vực Hỗn Mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.

Phù hiệu nhánh phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Bộ phù hiệu trên giúp cường hóa mạnh mẽ lối chơi của Ngộ Không. Các điểm ở nhánh Vực Hỗn Mang cho phép Ngộ không có thể combo chiêu thức 2 lần nhờ khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2. Nhánh phụ Tháp Quang Minh cũng có thể giúp Ngài khỉ tăng sát thương và chí mạng.

Còn về Phép bổ trợ thì Bộc Phá chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho Ngộ Không. Bộc phá giúp Ngộ Không tạo ra lượng sát thương lớn, hỗ trợ kết liễu kẻ địch thấp máu.

Hướng dẫn chơi Ngộ Không Liên Quân: sát thủ sốc dame số một

Sở hữu chiếc thiết bảng với khả năng sát thương cực khủng, Ngộ Không là đối thủ khiến nhiều tướng khác phải e dè. Ngoài ra, thuật ẩn thân có thể tấn công vào đối phương bất kể lúc nào. Được ưu ái với rất nhiều skin đẹp và vô số lần tăng sức mạnh, Ngộ Không là một trong những vị tướng được người chơi yêu thích nhất. Sau đây là hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân hiệu quả nhất.

Cách đánh Ngộ Không trong Liên Quân đầu trận

Đầu trận, Ngộ Không không có quá nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế. Do đó, bạn nên dè chừng nếu gặp những tướng hành Ngộ Không như Ormarr, Maloch. Hãy luôn tận dụng tốt tàng hình kết hợp cùng chiêu 2 Cân Đẩu Vân. Ngộ Không có thể cấu rỉa máu kẻ địch và rút về kịp thời, giúp hắn có lợi thế trong các pha cấu rỉa máu. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều do bộ combo này tốn nhiều năng lượng. Nếu đi rừng, Ngộ Không có thể dọn lính khi đi đường hoặc ăn quái rừng rất nhanh ở giai đoạn này. Sau đó tận dụng thời gian đảo đường hỗ trợ các đồng đội một cách hiệu quả.

Cách chơi Liên Quân Ngộ Không giai đoạn giữa và cuối trận

Càng về sau, Ngộ Không càng chứng tỏ mình là một vị tướng cực kỳ bá đạo. Khi đủ trang bị, Ngộ Không có thể khiến AD hoặc Pháp Sư đối phương bay màu trong vòng một nốt nhạc. Ngộ Không rất mạnh trong giao tranh tổng, nên hãy luôn chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối. Ngoài ra, hãy tận dụng tối đa khả năng tàng hình để mở giao tranh. Điều này sẽ tạo bất ngờ cho kẻ địch và khiến cho đối phương không kịp trở tay.

Bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về tướng Ngộ Không Liên Quân. Hi vọng các bạn game thủ sẽ áp dụng thành công vào cách chơi Ngộ Không. Theo dõi chuyên mục Cẩm Nang Liên Quân Mobile để cập nhật những bài viết thú vị khác bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here