Biến căng: Hà Tiều Phu bỗng dưng thành “người chơi hệ sừng”, tiểu tam là Venus?

0
2362

Nam Streamer Hà Tiều Phu vừa lên tiếng bóc phốt bạn gái sắp cưới cắm sừng. Đồng thời trong bài đăng của mình anh cũng gọi thẳng tên Cựu tuyển thủ Hỗ trợ của Team Secret – Venus.

Chuyện tình yêu, nếu xưa kia chỉ có yêu và hết yêu thì nay chúng ta còn có thể được chứng kiến cả những pha “cắm sừng” ngoạn mục. Có người chọn yên lặng chia tay, nhưng cũng có người mạnh dạn tố thẳng mặt kẻ phản bội. Và “chú Tuần Lộc” mới trong câu chuyện lần này của cộng đồng LMHT chính là hot streamer Hà Tiều Phu.

Câu chuyện bắt đầu khi một Fanpage khá có tiếng của LMHT đăng tải một bài viết với hình ảnh hot stream Hà Tiều Phu đang khoác trên người chiếc áo của Phong Vũ Buffalo (Saigon Buffalo) có biểu tượng đầu trâu. Đi kèm bức ảnh là một chiếc caption đầy ẩn ý “Hm…”. Không chỉ vậy, Fanpage này còn mang đến khá nhiều bình luận có tính chất “hack não” cộng đồng gam thủ.

Dưới sự tò mò của rất nhiều người trong cộng đồng LMHT, chân tướng sự thật đã được hé lộ ngay sau đó. Cụ thể, Fanpage này đã trích dẫn lại một số bài viết tại trang Facebook cá nhân của streamer Hà Tiều Phu. Từ những bài đăng này, “giang cư mận” nhanh chóng phát hiện ra rất nhiều dòng status thể hiện sự phẫn nộ của anh đối với bạn gái H.T.H.

Không chỉ nhắn nhủ đến bạn gái, nam streamer còn “chỉ mặt đặt tên” Venus. Người được cho là kẻ thứ 3 chen chân vào mối tình của Hà Tiều Phu và bạn gái. Hai anh chàng thậm chí đã có những màn đối đáp gay gắt ngay trên trang cá nhân của Hà Tiều Phu.

Chỉ cần đọc nội dung đoạn hội thoại, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra chân tướng của sự việc. Chính là trong thời gian yêu nhau, bạn gái Hà Tiều Phu đã cắm sừng anh chàng. Và kẻ “hợp tác” cùng cô bạn gái không ai khác chính là Venus.

Về phía cựu tuyển thủ Team Screret, Venus không hề phản đối lời kết tội từ Hà Tiều Phu. Anh chàng chỉ trả lời nước đôi: “Có thì nhận, không có thì thôi nè”. Đồng thời anh cũng đề nghị Hà Tiều Phu gặp mặt trực tiếp để giải quyết ngọn ngành. Tuy nhiên Hà Tiều Phu không đồng ý với đề nghị này.

Một tin tức nóng hổi khiến nhiều người giật mình nữa chính là Hà Tiều Phu đã khẳng định cô bạn gái không chỉ lừa dối mình lần này. Cụ thể anh chàng bức xúc trong comment “Còn tên em có chữ Hoàng mà sao em tởm lợm quá vậy. Phải 3 4 người mới đủ độ của em hả”. Có thể thấy cú sốc bị lừa dối bởi người yêu “chuẩn bị cưới tới nơi rồi” đã khiến cho tinh thần Hà Tiều Phu rất suy sụp và tiêu cực.

Về phía bạn gái Hà Tiều Phu – H.T.H và Venus, hai người vẫn chưa chính thức đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào cho sự việc này. Drama lần này có lẽ vẫn còn để cho các game thủ “hít hà” dài dài trong thời gian tới. Và chắc chắn sau qua câu chuyện này lại có thêm vài cư dân mạng phải ngao ngán thở dài “Yêu làm chi, lệ hoen bờ mi…”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here