Sena nợ hơn 1 tỷ đồng, hiện đã bỏ trốn

0
3244

Vừa xuất hiện trong dàn line-up của SBTC không lâu, Sena đã bị Thầy Giáo Ba kích khỏi tổ chức, cấm về Gaming House vì “ngựa quen đường cũ”, vỡ nợ hơn 1 tỷ đồng và hiện đã bỏ trốn. Phen này thầy Ba không cứu được Tú rồi.

Ngay từ thời điểm rộ lên tin tức đội tuyển của Thầy Giáo Ba sẽ tham dự VCS đã khiến cộng đồng game thủ hết sức hân hoan. Với dàn đội hình khủng, SBTC được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch VCS 2021. Thế nhưng, gắn với đội tuyển của Thầy Ba không chỉ có sức mạnh, mà là cả những lùm xùm rất đáng chú ý.

Mới đây, một thành viên trong Lớp Thầy Ba bất ngờ đăng tải bài viết tố cáo Trương Tuấn Tú (Sena, thành viên SBTC Esports) vỡ nợ hơn một tỷ đồng và hiện đã bỏ trốn. Sena là cái tên không còn xa lạ với người theo dõi LMHT. Anh chàng thường xuyên xuất hiện trên sóng livestream, tham gia nhiều trận Showmatch do VETV tổ chức. Nguyên văn bài viết tố cáo Sena như sau:

“THÔNG BÁO

1/ Sena sau lần vỡ nợ trước thì không sửa đổi mà còn lậm thêm, đã đi vay mượn khắp nơi với lý do là trả nợ cũ. Gần đây nhất là lấy của anh 240 triệu và của *** 150 triệu (trước đó đã lừa vay 400 triệu). Ngoài ra còn rất nhiều người khác trên khắp nước Việt Nam, thậm chí cả những fan donate ở nước ngoài. Hiện tổng số tiền nợ đã hơn 1 tỷ, vừa rồi phải bán máy, sắp tới phải bán cả page để trừ nợ.

2/ Tất cả những chứng cứ, giấy tờ mượn tiền của những người anh biết đều đã được anh cung cấp cho cơ quan điều tra để làm việc. Bạn nào có thêm chứng cứ giấy tờ mượn tiền của Sena chưa trả vui lòng inbox anh.

3/ Hiện tại Sena đã bỏ trốn và anh Trung đã ngăn cấm không cho Sena trở về Gaming House nên mọi người vui lòng không tiếp tay cho Sena dưới bất kỳ hình thức nào. Team sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

4/ Gửi Sena: Xưa giờ anh cho mày tiền tỷ cũng chưa bao giờ nhắc hay cần mày biết ơn. Nhưng người mà giúp mày, cho mày vay mượn không lãi, khuyên nhủ mày, mà sau khi mày lấy tiền đánh thua xong bảo “giờ còn cái mạng, muốn làm gì thì làm” thì anh cũng biết mày hết thuốc chữa rồi. Đó giờ người ta hăm dọa mày nhiều nhưng đa phần nể anh Ba với lại không muốn ảnh hưởng team nên người ta không làm, riết mày lờn, mày nghĩ không ai dám làm gì mày. Thôi thì lần này, anh thay người ta tính đủ 1 lần với em nhé”.

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã thu hút rất lớn sự quan tâm của khán giả. Không lâu sau khi bài viết được đăng tải, Sena cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc trên và hứa sẽ làm để trả nợ đủ. Bài viết của Sena như sau:

“Như mọi người đã biết việc mình gây nên, chân thành xin lỗi mọi người đã tin tưởng mình thời gian qua. Để không làm ảnh hưởng đến team nữa thì anh Ba sẽ không cho phép mình ở Gaming House nữa. Mình không chắc sau chuyện này mình có thay đổi hay không, tại vì cái đó là do mình, nhưng mình thành thật xin lỗi những người đã tin tưởng mình đến bây giờ.

Có thể mình là một thằng nghiện cờ bạc, có thể mình là một thằng nói dối người khác để thỏa mãn cái bản tính của mình nhưng mình chưa bao giờ làm sai hay sống giả tạo với bất kỳ ai. Tất cả chuyện này mình sai hết và mình xin nhận mọi trách nhiệm. Cuối cùng thì mình vẫn phải làm việc để có thể có cơ hội trả hết nợ. Dù có như thế nào thì mình vẫn sẽ làm để trả đến lúc hết nợ, 1 năm không được thì 2 năm. Xin lỗi mọi người, để mọi người thất vọng rồi”.

Như vậy, Sena lại một lần nữa “ngựa quen đường cũ” rơi vào vòng xoáy ăn chơi trác táng, dẫn đến việc nợ càng thêm nợ. Trước đây, đích thân Thầy Giáo Ba cũng đã lên tiếng về vấn đề nợ nần của Sena. Baroibeo đã cảnh báo các fan hâm mộ, người quen không được cho nam streamer này vay tiền.

Một tỷ đồng không phải là con số nhỏ, nhất là khi bài viết có đề cập đến việc Sena đã bỏ trốn, nếu không giải quyết thỏa đáng, rất có thể Sena phải đối mặt với pháp luật.

Bài viết còn nhấn mạnh đến việc Sena bị Thầy Giáo Ba cấm không cho trở về Gaming House. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ này gần như đã bị kích khỏi SBTC. Trước đó không lâu, SBTC Esports chính thức công bố dàn line-up mới của team, và Sena vẫn góp mặt trong đội hình. Thậm chí, BLV Hoàng Luân (VETV) cũng đăng tải hình ảnh dàn line-up và ghi rằng: “Nửa trên bức ảnh có quá nhiều chức vô địch VCS, từ đoạn giữa xuống dưới thì tràn ngập nụ cười… Nó là perfect”. Bây giờ thì không còn tràn ngập nụ cười nữa rồi.

Khán giả theo dõi livestream của Thầy Giáo Ba hẳn còn nhớ đến câu cầu cứu huyền thoại: “Anh Ba ơi, cứu Tú” của Sena. Trong game Thầy Ba bất lực, có lẽ bên ngoài với sự việc của Sena lần này, thầy cũng chỉ có thể ngậm ngùi: “Cứu **” (như câu đáp mỗi khi Tú kêu cứu).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here