Liên Minh Huyền Thoại: Chế độ Võ Đài – Tương lai và sự chờ đợi

0
73

Riot đang xem xét tương lai của chế độ Võ Đài trong Liên Minh Huyền Thoại và người chơi hy vọng sẽ có những chế độ chơi hấp dẫn trong tương lai.

Chế độ Võ Đài trong Liên Minh Huyền Thoại: Tương lai và sự chờ đợi

Gần đây, chế độ Võ Đài (Arena) trong Liên Minh Huyền Thoại đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Với ngôn ngữ thân thiện và dễ thương, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chế độ chơi này và những điều đang được chờ đợi trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại: Chế độ Võ Đài - Tương lai và sự chờ đợi - 1548947053

( Ảnh: Gamek )

Ban đầu, Võ Đài chỉ là một chế độ chơi được tạo ra để quảng bá trang phục Tinh Võ Sư. Tuy nhiên, nhanh chóng nó đã trở nên cạnh tranh và thu hút được nhiều người chơi. Điều này đã khiến nhiều người viết bài hướng dẫn và phân tích về chế độ chơi này, tạo ra sự tương đồng với các chế độ khác trong Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý.

Liên Minh Huyền Thoại: Chế độ Võ Đài - Tương lai và sự chờ đợi - -1157495426

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, theo Riot Meddler, nhà phát hành Riot vẫn đang xem xét và đánh giá để quyết định về tương lai của chế độ chơi này. Trên Reddit, Meddler chia sẻ: “Chúng tôi cần xem xét mức độ tương tác của người chơi với chế độ Arena trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào về tương lai của nó. Chúng tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để cải thiện và bổ sung cho chế độ này”.

Điều này không phải là điều lạ với Riot, họ đã từng giới thiệu nhiều chế độ chơi mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, không ít chế độ đã trở thành đặc trưng hoặc được tái xuất hàng năm như URF, One for All, trong khi một số khác hoàn toàn biến mất như Thăng Hoa và Đột Kích Nhà Chính. Những chế độ này từng rất hấp dẫn và được người chơi yêu thích, nhưng không còn tồn tại trong game.

Nhiều người chơi đã hy vọng rằng Riot sẽ mang lại những chế độ chơi hấp dẫn như vậy. Tuy nhiên, quyết định này không chỉ nằm trong tay Riot Meddler. Tuy vậy, dựa trên một số quan sát và đánh giá, có tin đồn rằng Riot đang xem xét áp dụng chế độ Võ Đài vào phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Điều này không quá ngạc nhiên khi Riot đang đầu tư nhiều vào phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể nói rằng, game thủ cũng có ảnh hưởng đến tương lai của chế độ chơi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi liệu Riot thực sự xem xét dựa trên tần suất người chơi hay không, bởi vì nhiều chế độ hấp dẫn đã bị loại bỏ trong quá khứ. Chúng ta chỉ có thể chờ xem và hy vọng rằng Riot sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho cộng đồng game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here