Zyra Tốc Chiến: Hình dạng mới khiến người chơi sốc ngang

0
158

Zyra Tốc Chiến sẽ ra mắt trong thời gian tới với hình dạng mới đầy dữ dằn và nguy hiểm, khiến người chơi bất ngờ và tranh cãi.

Zyra Tốc Chiến: Hình dạng mới khiến người chơi sốc ngang

Zyra Tốc Chiến sẽ ra mắt trong thời gian tới với hình dạng mới đầy dữ dằn và nguy hiểm, khiến người chơi bất ngờ và tranh cãi.

Zyra Tốc Chiến: Hình dạng mới khiến người chơi sốc ngang - -1891431558

( Ảnh: Gamek )

Zyra Tốc Chiến: Lột xác từ phiên bản gốc

Zyra Tốc Chiến đã được hé lộ trong những ngày gần đây với hình dạng mới đầy ấn tượng. Thậm chí, diện mạo của cô ta còn rất giống với phiên bản gốc trước khi bị chỉnh sửa trong Liên Minh Huyền Thoại.

Zyra Tốc Chiến: Hình dạng mới khiến người chơi sốc ngang - -440813656

( Ảnh: Gamek )

Zyra lúc này (Zyra 2012) có một thân hình mảnh mai, gai góc và u ám. Đến mức, rất nhiều người chơi cho rằng đây mới là hình mẫu gốc nếu phác thảo theo cốt truyện. Tuy nhiên, Riot đã xem xét và thực hiện việc “lột xác” để Zyra trở nên “sang trọng” hơn trong thời điểm hiện tại.

Zyra Tốc Chiến: Hình dạng mới khiến người chơi sốc ngang - 1925320963

( Ảnh: Gamek )

Zyra Tốc Chiến: Hình dạng dữ dằn và nguy hiểm

Zyra phiên bản 2012 khiến người xem “rùng mình” vì hình dạng gai góc. Nhưng “quay về quanh đi quẩn lại”, Tốc Chiến dường như đang tái hiện hoàn hảo phiên bản của 10 năm trước.

Ngoại trừ gương mặt vô hồn và màu sắc có một số thay đổi, các chi tiết về áo giáp cây leo, sừng, gai nhọn, hoa trên vai… đều trở nên dữ dằn hơn nhiều so với Zyra hiện tại trên PC. Vì vậy, hình dạng này chưa thực sự ấn tượng với người chơi.

Trên các diễn đàn, có hàng loạt quan điểm trái chiều về Zyra đang gây tranh cãi. “Giống hệt phiên bản PC nhưng “nhiều vải” hơn…”; “Sao giống bản cũ trước khi chỉnh sửa thế?”; “Có vẻ như phải chờ kiểm duyệt mới biết chắc chắn”; “Rõ ràng đội sản xuất có thể làm tốt hơn mà…”;

Zyra Tốc Chiến: Phản hồi từ cộng đồng người chơi

Hiện tại, những thông tin trên chỉ là những tiết lộ sớm từ phía đội ngũ sản xuất. Có khả năng, sau khi nhận được phản hồi từ người xem, Zyra sẽ được điều chỉnh thêm trước khi ra mắt. Tất cả những gì người chơi cần làm là chờ đợi những bước tiếp theo từ nhà phát hành trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here